ติดเป็นครั้งแรก! ภูวเนตร หวังสร้างเซอร์ไพรส์ คว้าตั๋วไปอังกฤษ เพื่อสร้างชื่อให้โรงเรียน

ติดเป็นครั้งแรก! ภูวเนตร หวังสร้างเซอร์ไพรส์ คว้าตั๋วไปอังกฤษ เพื่อสร้างชื่อให้โรงเรียน
armcasanova
7 มี.ค. 62
48

“เต้ย”ภูวเนตร ทองคุ่ย กองหน้าโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม เจ้าของรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 เผยความหวังขอทำชื่อเสียงให้โรงเรียน และความภูมิใจให้ครอบครัว ในการคว้าตั๋วเข้าสู่ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4

การเข้าแคมป์รอบสุดท้าย ณ กิเลน วัลเล่ย์ รีสอร์ท เขาใหญ่ สำหรับเฟ้นหาสุดยอดเยาวชนไทยฝีเท้าดีจำนวน 10 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการนักเตะเยาวชน “ฟ็อกซ์ ฮันท์” รุ่นที่ 4 ไปฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ ที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมรับทุนการศึกษาในระดับมัธยมปลายที่โรงเรียน Ratcliffe College ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง

ล่าสุด เจ้าของรางวัล MVP คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 ออกมากล่าวเปิดใจกับทีมงาน TrueID Sports ว่า “ภูมิใจครับ ที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของโรงเรียนด้วยที่คว้ารองแชมป์คิง เพาเวอร์ คัพ และมีตัวแทนเข้ามาในแคมป์ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4”

“ผมจะตั้งใจเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้เยอะที่สุด และจะทำให้เต็มที่ เพื่อคว้าตั๋วเป็น 1 ใน 10 ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4 เพื่อตัวผมเอง เพื่อครอบครัว และสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนครับ”

ทั้งนี้ สำหรับการประกาศรายชื่อนักเตะเยาวชนเข้าสู่โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4 จำนวน 10 คนสุดท้าย หลังจากจบการเข้าแคมป์ สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเพจ Fox hunt

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้