รีเซต
จัดเต็ม!! เพื่อแฟนเทนนิสหญิง ทรูวิชั่นส์ ยิงสด แอครอน ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ฯ

จัดเต็ม!! เพื่อแฟนเทนนิสหญิง ทรูวิชั่นส์ ยิงสด แอครอน ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ฯ

จัดเต็ม!! เพื่อแฟนเทนนิสหญิง ทรูวิชั่นส์ ยิงสด แอครอน ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ฯ
BALLYSLAM
9 พฤศจิกายน 2564 ( 17:30 )
178

ยังคงจัดหนัก จัดเต็มอย่างต่อเนื่องให้กับแฟนกีฬาตัวจริง สำหรับ ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก ด้วยโปรแกรมถ่ายทอดสดเทนนิสหญิง ดับเบิ้ลยูทีเอทัวร์ รายการปิดท้ายฤดูกาล แอครอน ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ กัวดาลาฮาร่า (Akron WTA Finals Guadalajara 2021) ประเทศเม็กซิโก โดยมี 8 นักเทนนิสหญิงที่เก่งที่สุดในปี 2021 มาร่วมแข่งขัน 11-18 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (123, 667)

เทนนิสหญิง ดับเบิ้ลยูทีเอ ทัวร์ เดินทางมาถึงรายการสุดท้ายของฤดูกาล 2012 ที่จะปิดซีซั่นกันด้วย แอครอน ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ กัวดาลาฮาร่า ประเทศ เม็กซิโก (Akron WTA Finals Guadalajara) วันที่ 11-18 พฤศจิกายน รายการนีั้จะคัดเอาผู้เล่นที่เก่ง และผลงานโดดเด่นที่สุดจาก 8 อันดับแรกของ ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ แรงกิ้งมาร่วมแข่งขันในประเภทเดี่ยว โดยรอบแบ่งกลุ่มจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 4 คน หลังจากนั้น จะเป็นรอบรองชนะเลิศ และชิงชนะเลิศ ตามลำดับ โดยเงินรางวัลรวมของรายการนี้สูงถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ปีนี้ ดับเบิ้ลยูทีเอ ไฟนอลส์ จัดที่กัวดาลาฮาร่า ประเทศเม็กซิโก ที่สนาม แพนอเมริกัน เทนนิส เซนเตอร์ เป็นครั้งแรก ซึ่งสถานที่เดิมคือ เซินเจิ้น ประเทศจีน แต่ต้องเว้นวรรคไปเพราะปัญหา โควิด-19 งานนี้มีเงินรางวัลรวมให้ชิงกัน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ

สำหรับนักเทนนิส ที่ควอลิฟายด์เข้ามาแข่งรายการปิดฤดูกาลที่กัวดาลาฮาร่าปีนี้ คือ อารีนา ซาบาเลนก้า มือ 2 ของโลกจากเบลารุส ที่เป็นมือวางสูงสุดของรายการ เนื่องจาก แอชลีย์ บาร์ตี้ มือ 1 ของโลก ประกาศถอนตัวไปเมื่้อ 23 ตุลาคม สำหรับ บาร์ตี้ เป็นแชมป์ครั้งล่าสุดในปี 2019

โดย ซาบาเลนก้า มีผลงานเด่นๆ ปีนี้ คว้าแชมป์ที่อาบูดาบี ต่อด้วย รายการใหญ่ที่สุดในอาชีพที่แมดริด เข้ารอบรองชนะเลิศ แกรนด์สแลม วิมเบิลดัน คนต่อมาเป็น สาวเชก บาร์โบร่า เครย์ชิโคว่า แชมป์หญิงเดี่ยว เฟรนช์โอเพ่น แกรนด์สแลมที่ 2 ของปี และแชมป์อีก 2 รายการที่สตารส์บูร์ก และ กรุงปราก

ถัดมาเป็น คาโรลิน่า พลิสโคว่า อีก 1 เทนนิสสาวจากเชก ทำสถิติเข้ามาแข่งรายการปิดท้ายปีเป็นครั้งที่ 5 ปีนี้ เข้าชิงชนะเลิศ 3 รายการ ที่โรม, วิมเบิลดัน และ มอนทรีออล, คนที่ 4 เป็น มาเรีย ซัคคารี่ จากกรีซ ได้สิทธิ์แข่งเป็นครั้งแรก ผลงานเด่นเข้ารอบรองชนะเลิศ 2 แกรนด์สแลมคือ เฟรนช์โอเพ่น และ ยูเอส โอเพ่น ท้งยังเข้ารอบรองชนะเลิศ รายการ WTA 1000 Series ที่ไมอามี

ที่เหลือก็มี อิกา สเวียเท็ค อดีตแชมป์เฟรนช์ โอเพ่น 2020 จากโปแลนด์, กาบีเญ่ มูกูรูซ่า จากสเปน และ พอลล่า ปาโดซ่า จากสเปน และ คนสุดท้าย เอเน็ตต์ คอนตาเวียต นักเทนนิสจาก เอสโตเนีย

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3CXSrRR หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

โปรแกรม ถ่ายทอดสด Akron WTA Finals Guadalajara 2021 ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (123 , 667)

  • 11-16 พ.ย. รอบแบ่งกลุ่ม 03.00 น. / 08.30 น.
  • 17 พ.ย. รอบรองชนะเลิศ 03.00 น. / 08.30 น.
  • 18 พ.ย. รอบชิงชนะเลิศ 08.30 น.

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

16.7K