รีเซต
แฟนรอดูเลย! กร็องค์ เผยกับเพื่อนร่วมทีมยังอยากได้แชมป์เอ็นเอฟแอลอีกสักครั้ง

แฟนรอดูเลย! กร็องค์ เผยกับเพื่อนร่วมทีมยังอยากได้แชมป์เอ็นเอฟแอลอีกสักครั้ง

แฟนรอดูเลย! กร็องค์ เผยกับเพื่อนร่วมทีมยังอยากได้แชมป์เอ็นเอฟแอลอีกสักครั้ง
boston2018
21 กุมภาพันธ์ 2562 ( 20:20 )
58

หลังมีข่าวความไม่แน่นอนในการเล่นปีหน้าของ “กร็องค์” ออกมา แต่ล่าสุด เหมือนแฟนแชมป์จะเบาใจได้ เมื่อ มีรายงานว่า เขาบอกเพื่อนว่าอยากได้แชมป์อยู่

(AP Photo/Elise Amendola)

ร็อบ กร็องคาวสกี้ ปีกในซูเปอร์สตาร์ของทีม นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ได้เอ่ยปากกับเพื่อนร่วมทีมว่า เขายังอยากที่จะได้แหวนแชมป์ของลีกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล อีกสักวง จากรายงานของ เอ็นบีซี

กร็องคาวสกี้ ยังไม่ได้ประกาศอนาคตของเขา ว่าจะเลิกเล่นหรือไม่ หลังจากจบฤดูกาลที่ 10 ในอาชีพด้วยการคว้าแชมป์เอ็นเอฟแอลกับทีมได้

ก่อนหน้านี้ ดรูว โรเซนเฮาส์ เอเย่นต์ส่วนตัวของเขา กล่าวกับอีเอ็นพีเอ็น ว่า ลูกค้าของเขาจะตัดสินใจอนาคตในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า ทว่า ไมเคิล เกียร์ดี้ นักข่าวประจำทีม “คนกู้ชาติ” ของ เอ็นบีซี ก็เปิดเผยผ่านทวีตเตอร์ว่า เขาได้ยินผู้เล่นในทีมหลายคนยืนยันว่า เขายังมีความทะเยอทะยานอยู่

“กร็องคาวสกี้ บอกเพื่อนร่วมทีมหลายคน และสื่อบางส่วนว่า เขาต้องการที่จะคว้าแชมป์อีกสักครั้ง หลังจากจบ ซูเปอร์โบวล์ ไม่กี่วัน” เขากล่าวผ่านทวิตเตอร์

สำหรับ “กร็องค์” เป็นผู้เล่นดราฟต์รอบ 2 อันดับ 42 โดย แพทริออตส์ ซึ่งเขาอยู่กับทีมมานับตั้งแต่ปี 2010 จนปัจจุบัน และพาทีมคว้าแชมป์ ซูเปอร์โบวล์ ได้ถึง 3 สมัยด้วย

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก 2019

 

อ่านข่าว ตลาดซื้อขายนักเตะพรีเมียร์ลีก 2018/19

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้