แทนพี่ทอม! แพเทรียตส์ เซ็น 'แคม นิวตัน' ร่วมทีมสัญญา 1 ปี

แทนพี่ทอม! แพเทรียตส์ เซ็น 'แคม นิวตัน' ร่วมทีมสัญญา 1 ปี
nai_sailom
30 มิ.ย. 63
24

หลังจากจอมทัพคนเก่งที่อยู่กับทีมมาก 2 ทศวรรษลา “นักรบกู้ชาติ” ไปหาความท้าทายใหม่ พวกเขาก็ได้ควอร์เตอร์แบคมีดีกรีมาร่วมทีมแทนแล้ว

แคม นิวตัน ควอร์เตอร์แบค ฟรีเอเยนต์ บรรลุข้อตกลงในการร่วมทีม นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ เป็นเวลา 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้วจากรายงานของ อีเอสพีเอ็น สื่อชื่อดัง

อดีตผู้เล่นทรงคุณค่าถูกปล่อยตัวขาก คาโรไลน่า แพนเธอร์ส เมื่อเดือนมีนาคม ถูกคาดหมายว่าจะมาแทนที่ ทอม เบรดี้ ในฤดูกาลหน้า หลังจอมทัพจอมเก๋า ลาทีมไปหาความท้าทายกับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส

นิวตัน วัย 31 ปี ต้องเข้ารับการผ่าตัดเท้าในปี 2019 และถูกยึดตำแหน่งตัวจริงโดย ไคล์ อัลเลน ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวทิ้งเมื่อจบฤดูกาล

เขาได้รับรางวัล ไฮส์แมน โทรฟี่ ที่มอบให้นักกีฬาระดับมหาวิทยาลัยที่ฝีมือดีที่สุด จากการเล่นให้มหาวิทยาลัย ออเบิร์น ก่อนถูกดราฟต์เข้ามาในลีกเป็นคนแรกปี 2011

ในปี 2015 เจ้าของฉายา “ซูเปอร์แมน” คว้ารางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า หรือ MVP มาครองได้สำเร็จ พร้อมนำ แพนเธอร์ส เข้าชิง ซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 50

นิวตัน มีชื่อเรื่องการเป็นแฟชั่นนิสตา เขามักใส่ชุดที่แปลกตา และ นำสมัย ในการให้สัมภาษณ์แต่ละครั้งหลังเกมการแข่งขัน

เขาจะต้องพิสูจน์ตัวเองกับ จาเร็ด สติดแฮม ควอร์เตอร์แบคดาวรุ่งที่ถูกวางให้เป็นมือ 1 ของทีมก่อนหน้านี้ ในการทำงานกับยอดทีมแห่งมลรัฐแมสซาซูเซ็ตต์ทีมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เรียกดื้อได้ไหม? NFL เดินหน้าเทรนนิ่งแคมป์แม้โควิด-19 ระบาดหนัก
>>ช้าไปไหม? NFL ยอมรับผิดที่ไม่สนับสนุนนักกีฬาที่ประท้วงเรื่องสีผิว

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้