รีเซต
คนเดียวไม่ไหว.! สื่ออังกฤษเผย เบ็คแฮม พร้อมร่วมทุนซื้อ แมนยู อีกราย

คนเดียวไม่ไหว.! สื่ออังกฤษเผย เบ็คแฮม พร้อมร่วมทุนซื้อ แมนยู อีกราย

คนเดียวไม่ไหว.! สื่ออังกฤษเผย เบ็คแฮม พร้อมร่วมทุนซื้อ แมนยู อีกราย
GOAL
24 พฤศจิกายน 2565 ( 09:20 )
1.6K
1

สื่ออังกฤษ เผย เดวิด เบ็คแฮม อดีตกองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมลงทุนกับนักลงทุนรายอื่น เพื่อขอซื้อสโมสรเก่าที่เคยอยู่

เดอะ มิลเลอร์ สื่อในประเทศอังกฤษ ได้เจาะประเด็นถึง ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดปัจจุบัน เพิ่งประกาศว่าพวกเขาพร้อมจะขายทีมให้นักลงทุนใหม่เข้ามาบริหารแทน โดยเชื่อว่าพวกเขาจะพร้อมรับข้อเสนอที่ราว 8 พันล้านปอนด์ ซึ่งมากกว่าที่ ท็อดด์ โบห์ลีย์ ซื้อเชลซี 2.5 พันล้านปอนด์ อยู่เกิน 3 เท่า

อย่างไรก็ดี เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักเตะระดับตำนานในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไม่มีเงินมากถึงระดับดังกล่าว และจำเป็นต้องร่วมทุนกับนักลงทุนรายอื่น เพื่อให้การเจรจาครั้งนี้มีหนทางพอเป็นไปได้

ก่อนหน้านี้ เบ็คแฮม เคยมีข่าวมาอย่างต่อเนื่องว่าถูกนักลงทุนหลายรายเข้ามาพูดคุยด้วย เรื่องการซื้อทีม "ปีศาจแดง" แต่ยังไม่เคยมีอะไรคืบหน้า แต่ในคราวนี้หลายฝ่ายเชื่อว่าจะมีโอกาสเป็นไปได้มากขึ้น เนื่องจากทางฝั่งตระกูลเกลเซอร์พร้อมที่จะขายแล้ว

โดยการที่จะเข้ามาเป็นหุ้นส่วนเจ้าของทีม "ปีศาจแดง" ในครั้งนี้ทำให้ เบ็คแฮม กล่าวว่า "มันมีความเปลี่ยนแปลงที่ต้องเกิดขึ้น และความเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้น ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด มีไม่กี่ทีมที่ต้องผ่านอะไรอย่างที่พวกเขาผ่านมาตลอดหลายปีนี้ และยังมีคนดูเต็มสนาม มันต้องมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย"

ทั้งนี้ นอกจาก เบ็คแฮม แล้ว ยังมี เซอร์จิม แรตคลิฟฟ์ หนึ่งในมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในอังกฤษ ที่พร้อมจะยื่นข้อเสนอซื้อ แมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากที่เขาเคยพยายามซื้อ เชลซี แต่ผิดหวังมาแล้วเมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้