รีเซต
บุรีรัมย์ VS ราชบุรี 0-0 : ปราสาทสายฟ้า เปิดบ้านเจ๊าจืด ราชันมังกร

บุรีรัมย์ VS ราชบุรี 0-0 : ปราสาทสายฟ้า เปิดบ้านเจ๊าจืด ราชันมังกร

บุรีรัมย์ VS ราชบุรี 0-0 : ปราสาทสายฟ้า เปิดบ้านเจ๊าจืด ราชันมังกร
TenAkapol
24 พฤศจิกายน 2566 ( 20:20 )
85

บุรีรัมย์ พบ ราชบุรี : : ผลบอล 0-0 | เจ้าถิ่นทัพ "ปราสาทสายฟ้า" เปิดบ้านเจ๊าจืดกับทัพ "ราชันมังกร" แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ส่งผลให้  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีเพิ่มเป็น 17 คะแนน อยู่อันดับที่ 4 จากการลงสนาม 9 นัด ส่วน ราชบุรีเอฟซี มี 12 คะแนน อยู่อันดับที่ 9 

ฟุตบอลไทยลีก 2023/24

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 ราชบุรี เอฟซี 

ศึกฟุตบอลไทยลีก 2023/24 เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ "ราชันมังกร" ราชบุรี เอฟซี

เริ่มเกมมาได้เพียงอึดใจเดียว ศุภชัย ใจเด็ด ชิงเล่นบอลได้ก่อนกองหลังในกรอบเขตโทษ ก่อนจะได้วอลเลย์จังหวะเดียวบอลเหินข้ามคานออกไป

นาทีที่ 7 ทัพ ราชันมังกร ได้ตั้งเกมบุกทางขวา เจสซี่ เคอร์แรน หลุดไปถึงเส้นหลังเปิดบอลยาวไปที่เสาสอง เมห์ดี เตอร์กี ได้ตั้งเท้ายิงเร็วบอลลอยข้ามคานออกไป

นาทีที่ 27 ปราสาทสายฟ้า ได้ฟรีคิกระยะน่ารักน่าลุ้น พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยืนอยู่ที่บอลยกบอลโค้งมาในกรอบเขตโทษด้านซ้าย ลอนซานา ดุมบูญา ทะยานเข้าไปโหม่งบอลลอยผ่านคานไปนิดเดียว

นาทีที่ 36 ศศลักษณ์ ไหประโคน ได้บอลทางขวาก่อนจะเปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ โกรัน เคาซิช ดูดบอลลงก่อนจะถูกทีมเยือนทำลายจังหวะการเล่น แต่ทว่ายังไวใช้เท้าตวัดบอลไปถึง ฮาริส วูชคิช ได้เอียงตัวปั่นบอลไปที่เสาซ้ายมือบอลเลี้ยวไม่พอทำให้ออกหลังไป

นาทีที่ 40 ปราสาทสายฟ้า มาได้ฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษเยื้องมาทางซ้าย พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี เดินเข้าไปปั่นโค้งบอลติดกำแพงของราชันมังกร

นาทีที่ 45 ฮาริส วูชคิช ได้บอลบนเส้นเขตโทษก่อนจะตักบอลหยอดเข้าไปให้ โกรัน เคาซิช ได้โหม่งบอล ทว่าคุมทิศทางบอลไม่ได้บอลลอยข้ามคานออกหลังไป

จากนั้นไม่มีจังหวะลุ้นประตู จบครึ่งเวลาแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงเสมอกับ ราชบุรี เอฟซี อยู่ที่สกอร์ 0-0

กลับมาเล่นครึ่งเวลาหลัง ปราสาทสายฟ้า ขยับแก้เกมเร็วเปลี่ยนตัวผู้เล่นคนที่ 2 ส่ง ธีราทร บุญมาทัน ที่กลับมาจากรับใช้ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงสนามแทน สุพร ปีนะกาตาโพธิ์

นาทีที่ 54 ฮาริส วูชคิช กระดกบอลข้ามหัวเข้าไปในกรอบเขตโทษ ลอนซานา ดุมบูญา เอาตัวพิงบังบอลให้ โกรัน เคาซิช ได้ยิงบอลพุ่งตรงกรอบประตู กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล นายด่านทีมเยือนปัดบอลมาเข้าทาง ศศลักษณ์ ไหประโคน ได่ยิงเรียดบอลไปแฉลบผู้เล่นราชันมังกรออกหลัง

นาทีที่ 55 ธีราทร บุญมาทัน ได้บอลทางซ้ายก่อนจะเปิดบอลเข้าไปที่เสาแรกให้ ศุภชัย ใจเด็ด ได้วิ่งเข้าไปพุ่งตัวโหม่งบอล ทว่าบอลไม่ตรงกรอบประตู

นาทีที่ 64 โกรัน เคาซิช ได้บอลทางซ้ายจ่ายขนานเส้นข้างให้ ธีราทร บุญมาทัน ได้เปิดบอลจังหวะแรกเข้าไปในเขตโทษ ศศลักษณ์ ไหประโคน ที่วิ่งเติมเกมขึ้นไปสูงได้พุ่งตัวโหม่ง ทว่าโดนบอลไม่เต็มหัวทำให้บอลไม่มีน้ำหนักลอยไปเข้ามือ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล รับไว้ได้

นาทีที่ 85 ศศลักษณ์ ไหประโคน จ่ายบอลออกทางขวาให้ ดิออน คูลส์ ได้เปิดเข้าไปในกรอบเขตโทษ เสกสรรค์ ราตรี ได้ยิงทว่าโดนบอลไม่ถนัดมี 3 ผู้เล่นราชันมังกร พยายามจะตัดบอล ทำให้บอลกลิ้งไปถึง กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล รับไว้ได้

นาทีที่ 88 ศุภชัย ใจเด็ด หลุดกับดักล้ำหน้าได้พักบอลด้วยอกก่อนจะหมุนตัวยิง บอลพุ่งไปตรงตัว กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล รับไว้ได้

จากนั้นไม่มีจังหวะลุ้นทำประตูจากทั้ง 2 ทีม จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอกับ ราชบุรี เอฟซี ไป 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า มีเพิ่มเป็น 17 คะแนน จากการลงสนาม 9 นัด

 

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนาม

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), ศศลักษณ์ ไหประโคน, คิม มิน ฮยอก, ชิติพัทธ์ แทนกลาง, สุพร ปีนะกาตาโพธิ์, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, โกรัน เคาซิซ, รัตนากร ใหม่คามิ, ฮาริส วัคคิช, ศุภชัย ใจเด็ด, ลอนซานา ดุมบูญ่า

ราชบุรี เอฟซี : กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล (GK), สัญชัย นนทศิลา, โจนาธาร เข็มดี, ปาร์ค จุนยอง, เจสซี่ เคอร์แรน, กฤษณนน ศรีสุวรรณ, เมห์ดี้ เทอร์กี้, อดิศร พรหมรักษ์, ศิวกร จักขุประสาท, เอ็นจีว่า มาร์ติน, จักรพันธ์ แก้วพรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ