มาดามแป้ง พร้อมกลับมาใช้ชื่อ การท่าเรือ เอฟ.ซี.

มาดามแป้ง พร้อมกลับมาใช้ชื่อ การท่าเรือ เอฟ.ซี.
24 ก.พ. 58
4K


มาดามแป้ง ปลื้มผลงาน อาชาท่าเรือ พร้อมประกาศกลับมาใช้ชื่อ การท่าเรือ เอฟ.ซี.

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ  ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเปิดบ้านนัดแรกเอา ชนะ กัลฟ์ สระบุรี เอฟซี เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อมมอบความสุขให้แฟนบอลอย่างยิ่งใหญ่ ที่สนามแพท สเตเดี้ยม กับ มินิคอนเสิร์ตของร็อคเกอร์มือขวาในตำนาน หนุ่ย “อำพล  ลำพูน” พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนบอล “อาชาท่าเรือ” ด้วยการประกาศกลับมาใช้ชื่อสโมสร “การท่าเรือ เอฟ.ซี.

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ  ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. กล่าวว่าได้ทำการเปลี่ยนชื่อสโมสร กลับมาใช้ชื่อ “การท่าเรือ เอฟ.ซี.” โดยตัดคำว่า “เมืองไทยประกันภัย”  เนื่องจากตนเองรู้สึกประทับใจแฟนบอลการท่าเรือ และความอบอุ่นของแฟนบอลการท่าเรือ ตลอดช่วงกว่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมา และที่สำคัญตนอยากจะย้ำเจตนารมณ์ของตนตั้งแต่เริ่มแรกอีกครั้งว่า การเข้ามาทำงานครั้งนี้ คือการเข้ามาร่วมทำงานกับทุกคน ทั้งพี่น้องการท่าเรือ โค้ช นักกีฬา และแฟนบอล เพื่อร่วมกันนำพาสโมสรให้ประสบความสำเร็จ สร้างตำนานการท่าเรือ กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง จึงตัดสินใจขอมอบความสุขให้กับแฟนบอลการท่าเรือ ด้วยการกลับมาใช้ชื่อทีมว่า การท่าเรือ เอฟ.ซี. เพื่อให้แฟนบอลมีความสุขที่สุด

สำหรับการแข่งขันในนัดนี้ ถือเป็นนัดแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งทุกคนตั้งความหวังที่จะคว้าชัยชนะเก็บสามแต้มในบ้านให้ได้ แม้ว่าจะมีเวลาในการเตรียมทีมน้อยก็ตาม แต่เราก็สามารถทำได้สำเร็จ  ต้องขอขอบคุณโค้ช นักเตะ และทีมงานทุกคน ที่ทุ่มเทช่วยกันอย่างเต็มที่เพื่อทีม อย่างไรก็ตาม เราจะประมาทคู่แข่งไม่ได้  ต้องเร่งเตรียมทีมฟิตซ้อมเพื่อให้นักเตะพร้อมสำหรับการแข่งขันในทุกนัด

โดยนัดหน้าเราจะเจอกับ “ทีมมังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งอีกทีมหนึ่งในศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 และหวังว่าแฟนบอลการท่าเรือจะมาร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักเตะในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษากันเยอะๆ เพื่อร่วมแสดงพลังของผู้เล่นคนที่12 ที่พร้อมจะก้าวไปสู่ชัยชนะด้วยกันให้สมกับสโลแกนของสโมสร WE WILL WIN TOGETHER

ส่วน “เอ็ม” พงศ์พิพัฒน์  คำนวน นักเตะเบอร์ 34 ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณเอ็นเหนือข้อเท้าซ้าย ที่เกิดจากการกระแทกกับนักเตะของกัลฟ์ สระบุรี เอฟซี ระหว่างเกมในสนาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการพักฟื้นรักษาตัว ซึ่งทีมแพทย์ได้ออกมายืนยันผลการเอ็กซเรย์กระดูกว่าไม่มีส่วนใดแตกหรือหัก แต่อาจจะต้องพักรักษาตัวประมาณ 1-2 สัปดาห์ จึงจะสามารถกลับมาลงซ้อมร่วมทีมกับการท่าเรือ เอฟ.ซี. ได้อีกครั้ง

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก มติชนออนไลน์    
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 05:36 น.

ยอดนิยมในตอนนี้