ปิดฉาก 11 ปี! ลีออน เจมส์ โพสต์อำลา เลสเตอร์ ซิตี้ - วอนแฟนบอลไทยให้กำลังใจสถานีต่อไป

ปิดฉาก 11 ปี! ลีออน เจมส์ โพสต์อำลา เลสเตอร์ ซิตี้ - วอนแฟนบอลไทยให้กำลังใจสถานีต่อไป
kentnitipong
14 พ.ค. 62
1.6K
1

แข้งดาวรุ่งไทยทำช็อค ตัดสินใจแถลงไม่ต่อสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ ปิดฉากชีวิต 11 ปี ในรั้ว คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม วอนแฟนบอลไทยให้กำลังใจ และติดตามเส้นทางฟุตบอลอาชีพสถานีต่อไปของเจ้าตัว

ลีออน เจมส์ แข้งดีกรีทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพจ Leon Pitchaya James ลีออน พิชญ เจมส์ โดยมีเนื้อหาสำคัญคือ เจ้าตัวตัดสินใจยุติการค้าแข้งกับ “จิ้งจอกสยาม” หลังใช้ชีวิตอยู่ในระบบอะคาเดมีของ “เดอะ ฟ็อกซ์ส” มาถึง 11 ปี

“ปิดฉาก 11ปี! หลังจากอยู่กับสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ มาตั้งแต่ผมอายุ 6 ขวบ จนได้เซ็นสัญญาฉบับแรกของ U9 และมาถึงปัจจุบันนี้ของ U18 ขอบคุณทางสโมสรที่ได้เสนอต่อสัญญา scholarship ให้เพื่อชดเชยการบาดเจ็บในฤดูกาลที่แล้วมากว่า 7 เดือนครึ่ง ผมได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ เลสเตอร์ หลังจบฤดูกาลนี้”

อ่าน  >>> TRUE TALK : เส้นทางที่ไม่ง่าย แต่สุดท้าทาย : “ลีออน เจมส์” วันเดอร์คิดไทยใน เลสเตอร์ ซิตี้ … by “บก.เก้น”

“ผมเข้ามาอยู่ในระบบอะคาเดมี่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ไม่เคยคิดเลยว่าผมจะมาถึงจุดๆ นี้ได้ 11 ปีที่ผ่านมา ผมเรียนรู้อะไรมากมาย เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างในตัวผมเอง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีไม่ใช่แค่ในเส้นทางฟุตบอล รวมถึงในเส้นทางชีวิตผมด้วย”

“ผมจะจดจำ 11 ปีที่ผ่านมา ไว้ในความทรงจำ และใช้โอกาสนี้ขอบคุณโค้ช และทีมงานทั้งหลายที่ช่วยสั่งสอน และดูแลผมมาตลอด และสิ่งที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณครอบครัว และแฟนคลับ ทุกๆ ท่านที่ติดตาม และให้กำลังใจผมมาตลอด”

“ในอนาคตผมก็ยังไม่รู้ว่าจะไปอยู่กับทีมไหนในลีกไหน แต่ขอให้ทุกๆ ท่านติดตาม และคอยให้กำลังใจผมต่อไปด้วยนะครับ ผมจะไม่ท้อ และพยายามทำให้ดีที่สุด” ลีออน เจมส์ ทิ้งท้าย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้