ระอุทุกหย่อมหญ้า! อาดิดาส เผยโฉม “อินิชิเอเตอร์ แพ็ค” ส่ง “โคปา 19+”ผสานความคลาสสิกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่

Nov 19, 2018

อาดิดาส ฟุตบอล เผยโฉม “อินิชิเอเตอร์ แพ็ค” สีสันสุดฮอตระอุทุกหย่อมหญ้า พร้อมส่ง “โคปา 19+” ผสานความคลาสสิกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า “อินิชิเอเตอร์ แพ็ค” (Initiator Pack) อันประกอบไปด้วยรองเท้าฟุตบอลทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ เอ็กซ์ (X), พรีเดเตอร์ (Predator), เนเมซิซ (Nemeziz) และ โคปา (Copa) รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่ เพื่อปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวของครีเอเตอร์ในการริเริ่มคิดค้นและโชว์ลีลาลูกหนังอย่างไม่รู้จบ

 

อินิชิเอเตอร์ โคปา 19+ (Initiator Pack Copa 19+)

สำหรับใครที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ย่อมต้องเคยได้ยินชื่อ “โคปา” อย่างแน่นอน เพราะนี่คือรองเท้าฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนาน ด้วยรูปลักษณ์ที่แฝงไว้ซึ่งกลิ่นอายแห่งความคลาสสิกอย่างเต็มเปี่ยมและคุณภาพการจับบอลอันแนบเนียน จึงทำให้โคปาเป็นรองเท้าฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากบรรดาผู้เล่นที่เน้นการควบคุมลูกบอล การสัมผัสบอล และดีไซน์อันสวยงาม และในตอนนี้ โคปา 19+ ก็จะมาสานต่อตำนานบทใหม่ด้วยการขยายขีดจำกัดของการสัมผัสบอลขึ้นไปอีกหนึ่งระดับด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่นำมาใช้ในการสร้างสรรค์รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้

โคปา 19+ ถูกสร้างขึ้นด้วยองค์ประกอบใหม่ๆ หลายอย่างเพื่อเสริมคุณสมบัติในการสวมใส่ การสัมผัสบอล และการเคลื่อนที่ โดยเริ่มจากโครงสร้างภายในที่มีการบุแผ่นโฟมและแผ่นรองพื้นเพื่อรองรับแรงกระแทกและให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ ตามด้วยชิ้นส่วนบริเวณหุ้มข้อเท้าที่สามารถขยายให้เข้ารูปเท้าและโครงสร้างของตัวรองเท้าที่ให้สัมผัสแบบเป็นธรรมชาติราวกับเท้าเปล่าเลยทีเดียว

สิ่งที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของ โคปา 19+ ก็คือ Fuse Skin ที่มีการพัฒนาคุณภาพหนังแท้ตามแบบฉบับดั้งเดิมของ   โคปาด้วยการใช้แผ่นหนังแท้เต็มผืนไร้รอยต่อ พร้อมทั้งเพิ่มคุณสมบัติการป้องกันการซึมของน้ำเพื่อการสัมผัสบอลที่ดียิ่งขึ้น ในส่วนของหนังจิงโจ้ที่นำมาใช้ในรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้ก็มีความนุ่ม ซึ่งให้ความรู้สึกสบายเท้าและเพิ่มความสามารถในการสัมผัสบอลอันยอดเยี่ยม ขณะที่ X Ray Vamp บริเวณหน้าเท้าก็ผ่านการออกแบบมาเป็น    อย่างดี ทำให้เท้าของผู้สวมใส่สัมผัสลูกบอลได้มากยิ่งขึ้นและยังมีส่วนช่วยป้องกันการลื่นหลุดของลูกบอลอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น การออกแบบโครงสร้างแบบ Purecut ก็ช่วยลดชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป จึงทำให้ผู้สวมใส่มีพื้นที่ในการสัมผัสบอลมากยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากนี้ รูปแบบการดีไซน์ของโคปา 19+ นั้นยังมีการเน้นคุณสมบัติด้านการเคลื่อนที่และความคล่องตัวของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน โดยมีการใช้ Comfortframe พื้นรองเท้าที่ช่วยปรับสมดุลในการเคลื่อนที่และเพิ่มความสามารถในการยึดเกาะกับพื้นสนามได้อย่างมั่นคง การฝังแนวปุ่มสตั๊ดบนพื้นรองเท้าโดยแยกออกเป็น 2 ชิ้นก็ช่วยรองรับแรงกระแทกได้มากขึ้น ส่วนการจัดวางตำแหน่งและการออกแบบรูปทรงของปุ่มสตั๊ดก็ผ่านการคิดค้นขึ้นมาใหม่เพื่อทำให้ผู้สวมใส่สามารถหมุนตัวได้ดีขึ้นนั่นเอง

สำหรับ โคปา 19+ นั้นจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกด้วยสีขาวนวลสุดหรูที่ตัดกับเส้น 3 แถบสีแดงอย่างลงตัว พร้อมๆ กับรองเท้าฟุตบอลรุ่นอื่นๆ ในคอลเลคชั่น อินิชิเอเตอร์ แพ็ค

เปาโล ดิบาล่า ศูนย์หน้าประจำสโมสรยูเวนตุสและทีมชาติอาร์เจนติน่า ได้กล่าวถึงรองเท้าคู่ใหม่ของเขาไว้ว่า “รองเท้าฟุตบอลโคปาถือเป็นรองเท้าคู่โปรดของผมมาโดยตลอด เนื่องจากรองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้มีรูปร่างหน้าตาที่คลาสสิกมากๆ แถมยังช่วยให้ผมจับบอลได้อย่างแนบเนียนสุดๆ อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติที่ผมว่ามาทั้งหมดนี้ก็ตรงกับแนวทางการเล่นและสไตล์ของผมพอดี ในส่วนของรองเท้าฟุตบอลโคปาคู่ใหม่คู่นี้ก็มีการเสริมลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก รูปร่างภายนอกก็ถูกออกแบบใหม่ ตอนนี้ผมเริ่มจะอยากรู้แล้วว่ารองเท้าคู่ใหม่คู่นี้จะมายกระดับฝีเท้าและสไตล์การเล่นของผมได้มากแค่ไหนกันแน่”

ส่วนทางด้าน เดฟ ซูเรซ กล่าวถึงการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ไว้ว่า “โคปา จัดว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของอาดิดาสที่มีความโดดเด่นที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนฟุตบอลทั่วโลกมายาวนาน พวกเรามีปรัชญาในการออกแบบที่ให้ความสำคัญถึงความพัฒนาก้าวหน้าอยู่เสมอ โดยที่เราได้นำดีไซน์ที่คลาสสิกมาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ซึ่ง โคปา 19+ ก็ถือเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับประเด็นนี้ จากการที่เราเอาผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมารวมเข้ากับนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด จึงเรียกได้ว่าเราได้สร้างมาตรฐานใหม่ของดีไซน์ที่งดงามและผลงานชั้นยอดขึ้นมาในการสร้างสรรค์ครั้งนี้”

อินิชิเอเตอร์ โคปา 19+ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ ในราคา 10,000 บาท พบกับ อินิชิเอเตอร์ แพ็ค โคปา รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ https://www.adidas.co.th/th/men-football-shoes ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

 

อินิชิเอเตอร์ เอ็กซ์ 18+ (Initiator Pack X 18+)

ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ กาเบรียล เชซุส และ แกเร็ธ เบล จะลงสนามพร้อมกับ เอ็กซ์ 18+ สีใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น “อินิชิเอเตอร์ แพ็ค” ที่ตกแต่งด้วยสีดำ-สีแดง-สีขาว เพื่อสร้างความหวาดหวั่นให้กับทีมฝ่ายตรงข้ามตลอด 90 นาทีของเกมการแข่งขัน โดยที่รองเท้าฟุตบอลรุ่นนี้ยังคงถูกสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิดของการใช้ความเร็วในการเคลื่อนที่ ด้วยการวางโครงสร้างตัวรองเท้าแบบปราศจากเชือกผูกรองเท้าและชิ้นส่วน CLAW COLLAR ที่ผลิตด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ดีและมีคุณสมบัติป้องกันการลื่นไถลภายในรองเท้า ตัวรองเท้ามีการใช้ SKELETAL WEAVE ซึ่งประกอบไปด้วยแผ่นผ้าชั้นบางๆ ที่ทอด้วยด้าย Speed Yarns ซึ่งมีคุณสมบัติการตอบสนองต่อการสัมผัสลูกบอลได้ดีและให้ความรู้สึกที่เบามาก ประกบด้วย SPEEDFRAME พื้นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและมีการนำชิ้นส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถใช้ความเร็วสูงสุดได้ขณะอยู่ในสนาม ปิดท้ายด้วย 3D MOULDED HEEL บริเวณส้นเท้าที่ให้ความกระชับเข้ากับรูปเท้า เพื่อป้องกันการขยับเขยื้อนของเท้าขณะออกตัววิ่งด้วยความเร็วสูง

กาเบรียล เชซุส นักฟุตบอลดาวรุ่งชื่อดัง กล่าวถึงรองเท้าฟุตบอลรุ่นเอ็กซ์ 18 ไว้ว่า “แนวทางการเล่นของผมนั้นจะเน้นไปที่ความเร็วและพลังในการเล่นงานบรรดากองหลังระดับโลกทุกคน ซึ่ง เอ็กซ์ 18 ก็ตอบโจทย์วิธีการเล่นของผมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะว่ารองเท้าคู่นี้ทำให้ผมสามารถเคลื่อนที่ได้เร็วที่สุดและสามารถสร้างความปั่นป่วนให้แก่ทีมฝ่ายตรงข้ามได้ตลอดทั้งเกม ผมบอกได้เลยว่ารองเท้าคู่นี้ช่วยยกระดับฝีเท้าของผมขึ้นไปอีกขั้นได้อย่างแท้จริง”

อินิชิเอเตอร์ เอ็กซ์ 18+ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดี้ยม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท และ รุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาท พบกับ อินิชิเอเตอร์ เอ็กซ์ รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

 

อินิชิเอเตอร์ พรีเดเตอร์ 19+ (Initiator Predator 18+)

สำหรับรองเท้าฟุตบอล อินิชิเอเตอร์ พรีเดเตอร์ 19+ ที่ พอล ป็อกบา และ เมซุต โอซิล จะใช้โชว์เทคนิคการควบคุมจังหวะของเกมในสนามนั้นถูกปรับโฉมใหม่ด้วยสีส้ม และเติมความร้อนแรงด้วยลวดลายพิกเซลสีแดง โดดเด่นด้านการควบคุมลูกบอลด้วย PURECUT LACELESS โครงสร้างตัวรองเท้าที่ปราศจากเชือกผูกรองเท้าเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการควบคุมลูกบอลได้สูงสุด และ FORGED KNIT บริเวณกลางเท้าเพื่อประคองและให้ความรู้สึกมั่นคง รวมถึงแผ่นรองพื้น BOOST™ ที่ช่วยคืนพลังให้ผู้สวมใส่ในทุกย่างก้าวในสนาม

และเพื่อมอบความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ในระดับสูงสุด ตัวรองเท้าจึงผลิตด้วยวัสดุไพรม์นิต (Primeknit) ในการทำชิ้นส่วนบริเวณหุ้มข้อเท้า SOCKFIT COLLAR และเสริมพื้นผิวตัวรองเท้าด้วย CONTROLSKIN เพื่อช่วยให้ลูกบอลยึดเกาะกับผิวรองเท้าได้ดีขึ้น ขณะที่การวางโครงสร้างของตัวรองเท้าแบบ ANATOMICAL UPPER ที่ปรับเข้ากับรูปเท้าทุกจุดอย่างแนบเนียน ซึ่งจะทำให้เกิดความรู้สึกกระชับพอดีตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้าเลยทีเดียว

ทางด้าน ปอล ป็อกบา สุดยอดจอมทัพแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงรองเท้าคู่ใจไว้ว่า “ในทุกๆ ครั้งที่ผมลงแข่งในสนาม ผมต้องการเป็นผู้ควบคุมจังหวะของเกมตั้งแต่ต้นจนจบเกม ซึ่ง พรีเดเตอร์ ก็เป็นรองเท้าฟุตบอลที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการเสริมทักษะการควบคุมลูกบอลเสมอมา และสำหรับรองเท้ารุ่นใหม่คู่นี้ก็ช่วยให้ผมควบคุมลูกบอลได้ดีขึ้นจริงๆ แถมยังช่วยให้ผมคุมแดนกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย”

อินิชิเอเตอร์ พรีเดเตอร์ 19+ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท และ รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท พบกับ อินิชิเอเตอร์ พรีเดเตอร์ รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

 

อินิชิเอเตอร์ เนเมซิซ 18+ (Initiator Nemeziz 18+)

ปิดท้ายคอลเลคชั่น “อินิชิเอเตอร์ แพ็ค” กันด้วยรองเท้าฟุตบอล เนเมซิซ 18+ ซึ่งบรรดานักเตะบิ๊กเนมหลายๆ คนเลือกไว้วางใจ เช่น โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่ กับ เจสซี่ ลินการ์ด ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีฝีเท้าแพรวพราวและลีลาการเล่นที่เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว สำหรับรองเท้าที่พวกเขาจะใช้วาดลวดลายอันพริ้วไหวบนฟลอร์หญ้าในเดือนพฤศจิกายนนี้จะมาในเฉดสีขาว-สีดำ-สีแดง ซึ่งจะถูกแต่งเติมเสริมแต่งด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง AGILITYBANDAGE และ TORSIONTAPES ที่มอบความรู้สึกกระชับแบบพิเศษเพื่อให้ความรู้สึกมั่นใจขณะเคลื่อนไหว ขณะที่บริเวณข้อเท้าก็มีการใช้ Dual-lock collar เพื่อโอบรัดข้อเท้าเอาไว้ให้ผู้สวมใส่สามารถพลิกแพลงเปลี่ยนทิศทางได้ทันทีที่ต้องการ ส่วนเทคโนโลยี AGILITYKNIT 2.0 ก็ให้สัมผัสที่นุ่มสบายและบางเบาไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

อินิชิเอเตอร์ เนเมซิซ 18+ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดี้ยม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 7,800 บาท และ รุ่นสตรีท ราคา 4,700 บาท พบกับ อินิชิเอเตอร์ เนเมซิซ รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คได้ที่ facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

อยู่บ้านว่างๆ! ค่าย Evolve MMA เปิดคลาสฝึกศิลปะการต่อสู้ออนไลน์ฟรีช่วงโควิด

1 วันที่ผ่านมา

ค่าย MMA ชื่อดังแห่งสิงคโปร์ เปิดคลาสฝึกการต่อสู้แบบฟรีๆผ่านทางออนไลน์ ในช่วงที่ทุกคนอยู่บ้านเลี่ยงไวรัส


Evolve MMA สถานที่ฝึกซ้อมชื่อดังแห่งวงการศิลปะการต่อสู้ ที่ประเทศสิงคโปร์ เตรียมให้บริการสอนแบบออนไลน์แบบฟรีๆ หลังจากที่ค่าย Evolve MMA ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ตามคำสั่งของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์ที่ให้หยุด "การสอนทั้งหมด" และห้ามประชาชนรวมตัวกันเกิน 10 คนขึ้นไป

ด้วยจำนวนสี่สาขาที่อยู่ในสิงคโปร์ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม ทำให้ Evolve MMA ได้รับความนิยมจากผู้ที่ฝึกฝนกีฬาต่อสู้และชื่นชอบการออกกำลังกายจากทั่วโลก ที่นี่เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่นักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการไปจนถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ด้วยการระบาดครั้งใหญ่ของไวรัส ทาง Evolve MMA จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งคลาสออนไลน์ดังกล่าวจะเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่านบรรดาโค้ชระดับโลกที่จะมาช่วยสอนทุกคนด้วยประสบการณ์สุดแปลกใหม่

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง Evolve MMA ประกาศว่า "ยินดีต้อนรับทุกคนที่อยากฝึกซ้อมด้วยกันกับเรา ในแบบฉบับที่ปลอดภัยและสะดวกสบายจากการร่วมชมผ่านเฟซบุ๊กและในยูทูบ EVOLVE MMA ของเรา"

"ตารางเรียนแบบเต็มวันของเราได้ถูกประกาศแล้วบนเฟซบุ๊ก พร้อมการไลฟ์สตรีมสดๆ ตั้งแต่ 9.00 น. จนถึง 21.15 น. (ตามเวลามาตรฐานสิงคโปร์) ตลอดทั้ง 7 วัน มีทั้ง มวยไทย, บราซิเลียน ยูยิตสู, ชกมวย, ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน, มวยปล้ำ, การเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และอื่นๆ ทุกหลักสูตรจะเป็นบทเรียนที่มีโครงสร้าง (และการออกกำลังกาย) พร้อมสนทนาตอบคำถามกันสดๆ กับบรรดาแชมป์โลกของเราแบบสุดพิเศษ"

ในฐานะองค์กรชั้นนำและสถานที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แห่งเอเชีย ทาง Evolve MMA มีนักกีฬาระดับแชมป์โลกประจำการมากกว่าทุกยิมบนโลกใบนี้ ต้องบอกเลยว่าข่าวนี้คือโอกาสทองสำหรับนักเรียนหรือผู้ที่อยากพัฒนาทักษะของตัวเอง ซึ่งจะอยู่ภายใต้การดูแลของยอดฝีมือแห่งวงการอย่างแท้จริง ด้วยประวัติศาสตร์แห่งศิลปะการต่อสู้มากกว่า 1,000 ปี เหล่าผู้สอนของ Evolve MMA จะช่วยให้คุณมีวันที่น่าจดจำและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

การได้แบ่งปันศิลปะการต่อสู้และความรู้ด้านฟิตเนสอันยิ่งใหญ่สู่ชาวโลก เฟซบุ๊ก Evolve MMA พร้อมนำเสนอสุดยอดข้อมูลมากมายที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ผ่านเหล่าแชมป์โลกจากทุกสาขาวิชาการต่อสู้ Evolve MMA คือความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะสำหรับผู้เริ่มต้น, คนที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อยู่แล้ว หรือแม้แต่คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายก็ตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ยอดมวย!! "บัวขาว" ลุยศึก K-1 ปี 2004 ชก 3 ไฟท์ในคืนเดียว (ชมคลิป)

>> ไม่ได้โม้!! วินาที "สมรักษ์" ซิวทอง แอตแลนตาเกมส์ ปี 1996 (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

วันนี้เมื่อปีนั้น : 1 เม.ย. 2007 "โดนัลด์ ทรัมป์" ร่วมแจมมวยปล้ำ WrestleMania (ชมคลิป)

1 วันที่ผ่านมา

ครั้งหนึ่ง โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐคนปัจจุบัน เคยขึ้นไปโชว์ลีลาสุดเดือดบนสังเวียนมวยปล้ำมาแล้ว

 

หนึ่งในอีเว้นท์สปอร์ตเอนเตอร์เทนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกคือ ศึกมวยปล้ำ WrestleMania ของค่าย WWE ซึ่งเป็นมวยปล้ำเอนเตอร์เทนรายการระดับตำนานเก่าแก่ หลังจากเริ่มจัดครั้งแรกตั้งแต่ปี 1985

สำหรับ WrestleMania ไม่ได้มีเพียงแค่นักมวยปล้ำซูเปอร์สตาร์ที่ขึ้นสังเวียนเท่านั้น แต่หลายๆปีมีเหล่าเซเลบริตี้หลากหลายวงการมาร่วมสร้างสีสัน โดยเฉพาะ WrestleMania ครั้งที่ 23 เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2007 ซึ่งมีแขกรับเชิญนามว่า “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนปัจจุบัน

ในตอนนั้น ทรัมป์ยังมีสถานะเป็นพิธีกรทีวีและนักธุรกิจ ซึ่งการมาขึ้นสังเวียนครั้งนี้ เขาได้รับบทบาทเป็นหุ้นส่วนของสมาคม WWE ก่อนจะแตกคอกับ วินซ์ แม็คมาน ประธานบริหาร ทำให้ทั้งคู่มาเผชิญหน้ากันในศึก WrestleMania โดยต่างฝ่ายต่างถือหางนักมวยปล้ำฝั่งละ 1 คน ซึ่ง ทรัมป์ อยู่ฝั่งของ บ็อบบี้ แลชลีย์ ส่วน แม็คมาน เลือก อูมาก้า พร้อมกับมีเดิมพันว่านักมวยปล้ำของใครแพ้ ฝั่งนั้นจะต้องโกนหัวต่อหน้าผู้ชมเต็มสนาม

ไฟต์ดังกล่าว นักมวยปล้ำทั้งสองฝ่ายสู้กันอย่างดุเดือด ขณะที่ ทรัมป์ กับ แม็คมาน ก็มีการออกอาวุธใส่กันพอหอมปากหอมคอ ส่วนผลการต่อสู้ปรากฏว่า บ็อบบี้ แลชลีย์ เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้สำเร็จ ทำให้ ทรัมป์ และนักมวยปล้ำคู่ใจ จัดการจับ แม็คมาน โกนหัวกันสดๆบนเวทีนั้นเลย ดูคลิปเหตุการณ์ได้ตามคลิปนี้โลด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> วันนี้เมื่อปีนั้น : 30 มี.ค. 2001 "ไมเคิ่ล เฟลป์ส" สร้างสถิติโลกในวัย 15 ปี!

>> วันนี้เมื่อปีนั้น : 31 มี.ค.2013 ปฐมบทของ "โปรเม" ก่อนก้าวสู่เวทีท็อปโลก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

เท่ขั้นสุด!! ฮอนด้าเปิดตัว New Rebel 500 Bobber Supreme Edition

3 วันที่ผ่านมา

ฮอนด้า เปิดตัวโฉมพิเศษ New Rebel 500 Bobber Supreme Edition เท่ขั้นสุด เสริมหล่อด้วยชุดแต่งรอบคัน

New Rebel 500 Bobber Supreme Edition

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย ยกระดับความเท่ให้กับ New Honda Rebel รถแนวคัสตอมบ็อบเบอร์ ด้วยการเปิดตัวโฉมพิเศษ New Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition เสริมหล่อรอบคันด้วยชุดแต่งสไตล์ฮิปสเตอร์สุดพรีเมียม Honda Genuine Accessories x H2C จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน เริ่มวางจำหน่ายที่ศูนย์ Honda BigWing ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำ 235,300 บาท

New Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition ยกระดับความเท่ในทุกมิติโดย H2C สำนักแต่งของฮอนด้า ภายใต้แนวคิดของการสร้างสรรค์รถบ๊อบเบอร์ที่สามารถถ่ายทอดกลิ่นอายในทศวรรษ 1950s ซึ่งเป็นยุครุ่งเรืองของรถกลุ่มนี้ โดดเด่นสะกดทุกสายตากับชุดแต่งแท้จากโรงงาน นำโดย ครอบไฟหน้ารมดำ ยางรองแกนโช้คหน้าสีดำ ยางหุ้มก้านโช้คหน้าสีดำ เบาะนั่งสีน้ำตาลที่เรียบหรูด้วยการเย็บเบาะสไตล์ไดมอนด์แพทเทิร์น เสริมความเข้มด้วยแฮนด์บาร์สีดำ ฝาปิดกระปุกน้ำมันเบรก ที่ล็อกหมวกกันน็อก หมวกปิดจุกลม ฝาเติมน้ำมันเครื่องแต่ง พักเท้าแบบบอร์ดสีดำ โครงป้องกันเครื่องยนต์ และครอบหม้อน้ำดีไซน์พิเศษ

New Rebel 500 Bobber Supreme Edition

New Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 500 ซีซี 2 สูบ ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้ความสมูททุกการขับเคลื่อนด้วยระบบแอสซิสท์/สลิปเปอร์คลัทช์ (Assist/Slipper Clutch) มั่นใจด้วยระบบป้องกันล้อล็อก ABS ทำงานร่วมกับดิสก์เบรกหน้า-หลัง เพื่อความปลอดภัยในทุกเส้นทาง

New Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์ Honda BigWing ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำ 235,300 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Rebel 500 Bobber Supreme Edition ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่
เว็บไซต์ : www.hondabigbike.com
แฟนเพจเฟซบุ๊ก : www.fb.com/hondabigbikeTH
อินสตราแกรม : hondabigbike

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ฮอนด้าเปิดตัว All New Africa Twin CRF1100L ครั้งแรกในไทย

Best Sport Under 300cc!! Honda CBR250RR สมศักดิ์ศรีสปอร์ตพันธุ์แข่ง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

น่ารัก สวยสดใส!! พาเปิดวาร์ป เหล่านางฟ้านักปั่นของเมืองไทย

4 วันที่ผ่านมา

สถานการณ์แบบนี้ ขอสร้างกำลังใจให้กับทุกคน ด้วยการพาไปรู้จักกับเหล่านางฟ้านักปั่น ในวงการจักรยานของเมืองไทย

จักรยาน

ใครได้ชมภาพน่ารักๆ ของสาวๆ ก็อาจจะทำให้หลายคนมีรอยยิ้ม ไปกับความสวย สดใสของ และอาจเป็นแรงบันดาลใจให้หันมาชอบการปั่นจักรยาน หรือออกกำลังกายกันมากขึ้นครับ

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

My new bike ❤️ #peloton #colnagov2r @pelotonth

A post shared by Poonimm (@poonimmka) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ซ้อมวันนี้ สบายวันไหน 🔥😂

A post shared by Sakura Nui (@sakura_nuii) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

......2020....... 🤩

A post shared by 🌸Narissara Inthavongsa🌸 (@auauau) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ไม่จำเป็นต้องให้อั่งเปา แค่กระซิบเบาๆว่ารักเราก็พอ ❤️ @concept_speed

A post shared by Naming ( น้ำอิง ) (@naming_bingsu) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เดือนที่สามเรียกมีนา แต่เธอสบตาเรียกว่ามีใจ..💕💕

A post shared by 𝚢𝚞𝚒𝚒𝚠𝚊𝚍𝚎𝚎 (@yuiiwadee) on

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เดือนที่สามเรียกมีนา...แต่เธอสบตาเรียกว่ามีใจ😜

A post shared by JAMSAI⛅️💕 (@jamsai_rachaya) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นี่นักบอลหรือดารา? "จอง ซึงวอน" แข้งเกาหลีใต้ ผู้ที่มาละลายหัวใจสาวๆ

เบิร์นไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ โดยไม่ต้องง้ออุปกรณ์ด้วย Circuit Training

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ตังค์เหลือๆ!! โรนัลโด้ควัก 340 ล้านบาทซื้อรถหรู "บูกัตติ" มีแค่ 10 คันในโลก

4 วันที่ผ่านมา

จอมสับขาหลอกทีมชาติโปรตุเกส เจียดเงิน 8.5 ล้านปอนด์ ซิวซูปอร์คาร์ “บูกัตติ” มาเป็นเจ้าของเรียบร้อย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ของยูเวนตุส จัดการควักกระเป๋า 8.5 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 340 ล้านบาท ซื้อรถซูเปอร์คาร์ Bugatti Centodieci มาไว้ในครอบครอง ซึ่งรถรุ่นดังกล่าวมีเพียงแค่ 10 คันในโลกเท่านั้น จากการรายงานของ บิลด์ สื่อของเยอรมนี

รายงานระบุว่า Bugatti Centodieci เป็นรถซูเปอร์คาร์สมรรถนะสุดยอด โดยมีอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเพียง 2.4 วินาทีเท่านั้น และสามารถทำความเร็วท็อปสปีดได้สูงถึง 380 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


ทั้งนี้ ถือเป็นรถบูกัตติคันที่ 3 ในคอลเลคชั่นของโรนัลโด้ โดยก่อนหน้านี้ จอมถล่มประตูวัย 35 ปีมีอยู่แล้วสองคัน คือ Bugatti Chiron และ Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse ส่วนคันล่าสุดที่โรนัลโด้สั่งซื้อคือ Bugatti Centodieci ต้องรอการผลิตถึงปีหน้าจนจะได้รับส่งมอบรถสุดหรูคันนี้

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🏡😎☀️

A post shared by Cristiano Ronaldo (@cristiano) on

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> น่ารัก สวยสดใส!! พาเปิดวาร์ป เหล่านางฟ้านักปั่นของเมืองไทย

>> Best Sport Under 300cc!! Honda CBR250RR สมศักดิ์ศรีสปอร์ตพันธุ์แข่ง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่