รีเซต
ฉุดไม่อยู่!! ลูกหนังอิตาลี พบ 7 นักเตะติด โควิด-19 แล้ว

ฉุดไม่อยู่!! ลูกหนังอิตาลี พบ 7 นักเตะติด โควิด-19 แล้ว

ฉุดไม่อยู่!! ลูกหนังอิตาลี พบ 7 นักเตะติด โควิด-19 แล้ว
085*******
14 มีนาคม 2563 ( 14:11 )
272
2

วงการลูกหนังอิตาลี สถานการณ์ส่อเค้าไม่ดีเท่าไหร่ หลังตรวจเจอนักฟุตบอลชื่อดัง ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ถึง 7 รายแล้ว

ไวรัสโควิด-19 สร้างความปั่นป่วนให้กับวงการฟุตบอลโดยเฉพาะศึกกัลโช่ เซเรีย อา อย่างหนักหน่วง เมื่อล่าสุดตรวจเจอนักเตะติดเชื้ออีกแล้ว โดยเฉพาะ สโมสรซามพ์โดเรีย ที่เจอวิกฤตอย่างหนัก ตรวจพบผู้เล่นติดไวรัสเพิ่มอีก 4 รายรวมทั้ง ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าฟิออเรนติน่า ก็เป็นรายล่าสุดที่ผลตรวจออกมาเป็นบวก ทำให้ยอดรวมตอนนี้พุ่งเป็น 7 คนแล้ว

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวสายอิตาเลี่ยนคนดัง ได้ออกมาทวีตเปิดเผยว่า โอมาร์ คอลลี่ย์, อัลบิ้น เอ็กดาล, อันโตนิโอ ลา กูมิน่า และ มอร์เท่น ธอร์สบี้ 4 นักเตะตัวหลักของซามพ์โดเรีย มีผลตรวจไวรัสโควิด-19 ออกมาเป็นบวก จากนั้นเจ้าตัวได้เปิดเผยต่อว่า วลาโฮวิช ดาวยิงค่าย ฟิออเรนตินา ก็เป็นคนล่าสุดที่ติดไวรัส

ล่าสุด ซามพ์โดเรีย ก็ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า 4 นักเตะดังกล่าว ไดติดเชื้อไวรัสจริง ซึ่งรวมไปถึง อเมเดโอ บัลดารี่ แพทย์ประจำสโมสรด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ มาโนโล่ กับเบียดินี่ เป็นนักเตะคนแรกของทีม ที่ติดไวรัสโควิด-19 ไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ ดานิเอเล่ รูกานี่ กองหลังของยูเวนตุส ถือเป็นนักเตะรายแรกที่ได้รับเชื้อไวรัส ตามมาด้วย มาโนโล่ กับเบียดินี่ และเมื่อรวมอีก 5 นักเตะล่าสุด ทำให้ยอดรวมตอนนี้นักเตะของศึกกัลโช่ เซเรีย อา ติดเชื้อไปแล้วทั้งสิ้น 7 ราย

ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา ได้ประกาศเลื่อนการแข่งขันไปจนกระทั่งถึงวันที่ 3 เมษายน เป็นที่เรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ยังเหลือกีฬาอะไรให้ดู เมื่ออยู่ในช่วงโควิดอาละวาด

ผมยังสบายดี!! ดีบาล่า ยืนยันแล้ว ไม่ได้ติดเชื้อ โควิด-19

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ