ขอสามแต้ม ! ชนาธิป ขอล้มเซนได ก่อนบินรับใช้ช้างศึก คัดบอลโลก

ขอสามแต้ม ! ชนาธิป ขอล้มเซนได ก่อนบินรับใช้ช้างศึก คัดบอลโลก
armcasanova
24 ส.ค. 60
128

“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ให้สัมภาษณ์ก่อนการแข่งขัน ศึกเจลีกนัดที่ 24 ของฤดูกาล 2017 เปิดบ้านพบกับ เวกัลตะ เซนได ขอสามแต้ม เก็บโมเม้นท์สวยๆ ก่อนบินรับใช้ทีมชาติ

 

 

ก่อนที่ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะลงทำศึกเจลีกนัดที่ 24 ของฤดูกาล 2017 เปิดบ้านพบกับ เวกัลตะ เซนได ในวันที่ 26 ส.ค.60 ล่าสุด 10:00 น.(ตามเวลาท้องถิ่นที่เร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง) ของวันที่ 24 ส.ค.60 ชนาธิป สรงกระสินธ์ พร้อมเพื่อนร่วมทีมลงฝึกซ้อมที่มิยาโนซาวะ สเตเดี้ยม ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาตลอด

“ชนาธิป” ได้เปิดเผยถึงการตั้งความหวังกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ก่อนจะบินกลับไปรับใช้ทีมชาติไทย ลงสนาม 2 นัดในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสุดท้าย กลุ่มบี ว่า ต้องการพาทีมเอาชนะ เวกัลตะ เซนได ให้ได้ เพื่อเก็บความทรงจำที่ดีกับทีม ก่อนจะพักเบรกไปรับใช้ทีมชาติ

ผมหวังกับเกมที่ทีมจะเปิดบ้านพบ เวกัลตะ เซนได ในวันที่ 26 ส.ค.60 อยากพาทีมเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพราะจากนั้นเจลีก จะพัก 2 สัปดาห์เพื่อหลีกทางให้โปรแกรมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย ตอนนี้ทีมต้องการแต้มเพื่อหนีโซนตกชั้น เราอยู่ในอันดับที่ 15 มี 20 แต้ม ห่างจากโซนตกชั้นแต้มเดียว และไม่ชนะใครมา 4 เกมหลังสุด ดังนั้นผมอยากจะทิ้งทวนในเกมสิ้นเดือน ส.ค.นี้ ด้วยโมเม้นท์ที่ดีกับทีม

“ตอนนี้ผมรู้สึกอยากช่วยทีมในอยู่รอด ไม่ตกชั้นในปี 2017 นี้ และผลการแข่งขันในเกมทิ้งท้ายก่อนจะพักยาว มันเป็นสิ่งที่สำคัญมากต่อทีม ดังนั้นก่อนที่ผมจะกลับไปเล่นทีมชาติใน 2 เกมที่จะถึง (31 ส.ค.60 ไทย – อิรัก , 5 ก.ย.60 ออสเตรเลีย – ไทย) อยากพาทีมชนะให้ได้ และจะได้มีความสุข ก่อนที่จะกลับไปเล่นให้ทีมชาติไทยอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน”

 

บอลไทยบอลนอก ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ รวม 7 ลีก 5 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย และคลิปไฮไลท์ฟุตบอล

ติดตามข่าวสารได้ที่TrueID Appและ เว็บไซต์Sport.Trueid.netหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทางLine@TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้