รีเซต
สุดพิเศษ! สัมภาษณ์ 4 ดาวตบดัง ไดมอนด์ฟู้ด งานแฟนกรี๊ดมีตป๊อปเพลย์เยอร์

สุดพิเศษ! สัมภาษณ์ 4 ดาวตบดัง ไดมอนด์ฟู้ด งานแฟนกรี๊ดมีตป๊อปเพลย์เยอร์

สุดพิเศษ! สัมภาษณ์ 4 ดาวตบดัง ไดมอนด์ฟู้ด งานแฟนกรี๊ดมีตป๊อปเพลย์เยอร์
EkkEReport
18 มกราคม 2566 ( 15:30 )
787

เก็บตกบรรยากาศงาน แฟนกรี๊ด มีตป๊อปเพลย์เยอร์ พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกของ 4 นักวอลเลย์บอลคนดังของทีม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ ที่กำลังทำศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23

จบลงไปอย่างอบอุ่นสุดๆ สำหรับงาน "แฟนกรี๊ด มีตป๊อปเพลย์เยอร์" กิจกรรมสุดพิเศษของ TrueID ที่ได้พาเหล่าบรรดา TrueID Creator และผู้โชคดีจากการร่วมสนุกใน TrueID Community มาร่วมชมเกมการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 แบบติดขอบสนาม พร้อม Meet & Greet กระทบไหล่ 4 นักวอลเลย์บอลขวัญใจแฟนๆ ของทีม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ แบบสุดฟิน นำทัพโดย รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้นภูสิทธิ์ โพธิ์นรินทร์ศศิภาพร จันทวิสูตร และ แก้วกัลยา กมุลทะลา ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยหลังจากที่ร่วมถ่ายภาพ แจกลายเซ็น พร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ผู้โชคดี เรียบร้อยแล้ว นักกีฬาทั้ง 4 คน ก็ได้เปิดใจ ให้สัมภาษณ์กับทาง TrueID Sports แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เกี่ยวกับการทำการแข่งขันศึกลูกยาง ไทยแลนด์ ลีก ในซีซั่นนี้

เริ่มกันด้วยดารานักแสดงคนดังอย่าง "แข" รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่ได้เปิดเผยความรู้สึก และความประทับใจ หลังมีโอกาสมาโชว์ฝีไม้ลายมือในการเล่นวอลเลย์บอลอาชีพ ซึ่งถือเป็นกีฬาที่เจ้าตัวคลั่งไคล้ เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

"ก็พอได้เปลี่ยนจากการเป็นนักแสดง ที่อยู่ในวงการบันเทิง มาเป็นนักกีฬาอาชีพจริงๆ สิ่งแรกที่ได้เลย ก็คือความเหน็ดเหนื่อย เพราะว่าต้องทำงานไปด้วย และหาเวลาซ้อมไปด้วย ซึ่งสิ่งที่รู้สึกว่าเซอร์ไพรส์ที่สุด ก็คือเราได้เรียนรู้การเป็นนักกีฬามากขึ้น และได้ฝึกฝนทักษะความสามารถของตัวเองทางด้านกีฬาวอลเลย์บอลมากขึ้น"

"ก็ดีใจที่เวลาลงทำการแข่งขัน แล้วมีเด็กมาคอยดู เขาเห็นเราแล้วก็ดีใจ มันเหมือนกับเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ อันนี้ก็น่าจะเป็นผลลัพธ์ที่ดี และอีกผลลัพธ์หนึ่งที่ดีมากๆ เลย ก็คือการทำให้คนพูดถึงและสนใจวอลเลย์บอลมากขึ้น ก็ดีใจกับเรื่องตรงนั้น" รัศมีแข เผยด้วยความปลื้มใจ

ถัดมากันที่ มือตบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร ที่เพิ่งแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว จนดังเป็นพลุแตก หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงกับ ทีมชาติไทย ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อถามว่า หลังจากที่มีชื่อเสียงและกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปบ้างหรือไม่ ลูกยางสาวทีมชาติไทย ก็ตอบว่า

"สำหรับหนู ก็พอมีคนติดตามมากขึ้น ตอนนี้พอเราจะทำอะไรก็ต้องนึกถึงภาพของตัวเองและทางสโมสรด้วย พอเวลาลงแข่งขัน ก็จะมีคนติดตาม มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ก็รู้สึกดีใจ แล้วก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่คอยติดตามหนูทุกๆ แมตช์เลย"

และเมื่อถามต่อว่า จากเรื่องดังกล่าว ทำให้มีความรู้สึกกดดันมากขึ้นหรือไม่ ออมสิน ก็กล่าวว่า ไม่ได้มีความกดดันเลย แต่กลับรู้สึกสนุกและมีความสุขกับการเล่นมากขึ้นมากกว่า

"ไม่มีความกดดันค่ะ ก็รู้สึกว่ามันทำให้หนูเอ็นจอยมากขึ้นในการเล่นวอลเลย์บอลค่ะ" ศศิภาพร กล่าว

จากนั้นเป็นคิวของ "ทิพย์" แก้วกัลยา กมุลทะลา บอลเร็วสาวดีกรีแชมป์ วีลีก ญี่ปุ่น คนแรกของไทย ก็ได้เปิดเผยถึงประสบการณ์อันล้ำค่า รวมทั้งสิ่งที่ได้รับกลับมา จากการไปเล่นวอลเลย์บอลอาชีพที่แดนปลาดิบในครั้งนั้น

"สำหรับหนูนะคะ ที่ได้ไปเล่นลีกที่ญี่ปุ่น ที่ได้เลยก็คือ ได้รู้ว่านักกีฬาอาชีพจริงๆ เขาทำยังไง เขามีระเบียบวินัยในตัวเองมากแค่ไหน จากที่อยู่ที่ไทย บอกเลยว่าเรายังเป็นแบบกึ่งอาชีพ ยังไม่ได้เป็นอาชีพ 100% แต่ถ้าเป็นที่ญี่ปุ่น ก็จะเป็นอาชีพ 100% เลย เหมือนทุกคนที่เล่นในลีก ก็คือถวายชีวิตให้กับวอลเลย์บอลเลย"

"พอกลับมาหนูก็พยายามแชร์ประสบการณ์ให้กับน้องๆ และเพื่อนๆ ในทีมค่ะ มีอะไรก็จะพยายามแนะนำกันค่ะ" แก้วกัลยา กล่าว

ปิดท้ายกันด้วย "มอส" ภูสิทธิ์ โพธิ์นรินทร์ ดาวตบหนุ่มทีมชาติไทย ที่ได้เผยเป้าหมายของทีม และของตัวเองในปีนี้ ว่าต้องการที่จะพาทีม ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ ป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้

"ก็คาดหวังทีละแมตช์ครับ เก็บทีละแมตช์ คว้าชัยชนะไปเรื่อยๆ เพื่อจะหวังแชมป์ ปีนี้ก็คาดหวังว่าจะรักษาแชมป์ จากเมื่อปีที่แล้วเอาไว้ให้ได้ครับ"

"ส่วนในนามทีมชาติ ก็ยังไม่รู้ว่าจะติดทีมหรือไม่ในปีนี้ ก็ต้องพยายามทำผลงานในลีกให้ดีที่สุด และรอดูกันต่อไปครับ" ภูสิทธิ์ เผย

และสุดท้าย นักกีฬาทั้ง 4 คน ก็ได้ฝากให้แฟนๆ วอลเลย์บอล ช่วยส่งแรงใจเชียร์พวกเขาในการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 ในเลกสอง โดยสามารถชมการถ่ายทอดสด คลิปไฮไลท์ และชมเกมย้อนหลัง รวมทั้งติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ TrueID

ทั้งนี้ แฟนลูกยางสามารถรับชมเกมการแข่งขัน ศึกวอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 กันได้แบบฟรีๆ ครบทุกคู่ ตลอดทั้งฤดูกาล ทางช่อง TrueID Volleyball ผ่านแอปพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว!

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ