รีเซต
ลุ้นสนุกแน่!! อลอนโซ่ ปลื้มผลงานรอบซ้อม มั่นใจไล่บี้ เร้ดบูลล์ ได้

ลุ้นสนุกแน่!! อลอนโซ่ ปลื้มผลงานรอบซ้อม มั่นใจไล่บี้ เร้ดบูลล์ ได้

ลุ้นสนุกแน่!! อลอนโซ่ ปลื้มผลงานรอบซ้อม มั่นใจไล่บี้ เร้ดบูลล์ ได้
ทรู วิชั่นส์
3 มิถุนายน 2566 ( 18:30 )
50

เฟร์นานโด อลอนโซ่ เปิดเผยความรู้สึกหลังจบรอบซ้อม สแปนิช กรังด์ปรีซ์ เมื่อคืน 2 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่าน่าพอใจแล้ว แม้ได้อันดับ 6 ในรอบแรก แต่ดีขึ้นเป็นอันดับ 2 ในรอบถัดมา พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่ารอบคัดเลือกจะเป็นการขับเคี่ยวที่สูสีกับ เร้ดบูลล์ เรซซิ่ง 

แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน ทำเวลาได้ดีที่สุดในรอบซ้อมทั้งสองรอบ ขณะที่ เซอร์จิโอ เปเรซ เพื่อนร่วมทีมเป็นอันดับ 2 และ 4 โดยในรอบซ้อม รอบสอง อลอนโซ่ ไล่หลังแชมป์โลกชาวดัตช์เพียง 0.170 วินาทีต่อรอบ นอกจากนี้ท็อป 17 ยังทำเวลาต่อรอบห่างกันไม่เกิน 1 วินาที อันดับรั้งท้าย 18 แลนซ์ สตรอลล์ และ 19-20 จากทีมวิลเลี่ยมส์คือ อเล็กซ์ อัลบอน นักขับไทย และ โลแกน ซาร์เจนท์ 

แชมป์โลก 2 สมัยขวัญใจเจ้าถิ่นที่ คาตาลุนญ่า เซอร์กิต กล่าวว่า “ผมคิดว่าด้วยความใกล้เคียงแค่ 0.1-0.2 วินาทีจะทำให้รอบจัดอันดับออกมาใกล้เคียงกันมาก เราเข้าโปรแกรมร่วมกันก่อนลงซ้อม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ทำให้รู้ว่ายางเป็นอย่างไร และบางทีพื้นแทร็คก็อาจจะตอบสนองได้ช้ากว่าที่เราคาดคิด เราอาจะต้องหาจุดบางจุดในการปรับแต่งรถ แต่โดยรวมแล้วก็เป็นวันศุกร์ที่ดี” 

“ไม่มีการใส่ชิ้นส่วนใหม่ชิ้นไหนเลยที่ไม่ช่วยให้รถออกมาไม่ดี เราเรียนรู้กันมาตลอดตั้งแต่บาห์เรน ผมพอใจกับการปรับแต่งที่ดีขึ้น เราจะรอดูกันว่าเมื่อทุกคนเร่งเครื่องเต็มที่เราจะไปอยู่ตรงไหน” อลอนโซ่ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้