รีเซต
วัดที่ผลงาน.! มาร์ติเนซ กองหลังแมนยู ไม่สนเสียงวิจารณ์ เรื่องความสูง

วัดที่ผลงาน.! มาร์ติเนซ กองหลังแมนยู ไม่สนเสียงวิจารณ์ เรื่องความสูง

วัดที่ผลงาน.! มาร์ติเนซ กองหลังแมนยู ไม่สนเสียงวิจารณ์ เรื่องความสูง
TenAkapol
25 กันยายน 2565 ( 15:30 )
295

ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าไม่สนใจที่ตนได้รับเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับความสูงสำหรับการเล่นในพรีเมียร์ลีก

ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังร่างเล็กของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกังกฤษ ออกมายืนยันว่าไม่สนใจที่ตนได้รับเสียงวิจารณ์ เกี่ยวกับความสูงสำหรับการเล่นในพรีเมียร์ลีก พร้อมพิสูจน์ผลงานให้เห็นมากกว่าจะโต้ตอบอะไรออกไป 

มาร์ติเนซ ย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมชั้นนำในลีกดัตช์ โดยไปร่วมทีม "ปีศาจแดง" ด้วยค่าตัวราว 56 ล้านปอนด์ในตลาดที่ผ่านมา และกลายเป็นกองหลังตัวหลักของทีมภายใต้การคุมของ เอริค เทน ฮาก ในเวลานี้ แต่ถึงอย่างนั้นทาง มาร์ติเนซ ก็ยังโดนเพ่งเล็งกับเรื่องความสูงที่ 175 เซนติเมตร ทำให้ได้รับเสียงวิจารณ์จากสื่ออังกฤษเสมอ

จากการที่ถูกวิจารณ์ในเรื่องของร่างกาย มาร์ติเนซ ได้กล่าวว่า "ผมขอพูดตามตรงเลยนะ มันคือฝันที่เป็นจริงที่ได้เล่นให้สโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะการได้เล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งผมคิดว่าเป็นหนึ่งในลีกที่ดีที่สุดในโลก มันเป็นเรี่องดีมากที่ผมสามารถจับจังหวะการเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ เพราะงั้นผมแฮปปี้มาก 

ผมไม่สนใจเสียงวิจารณ์เลย ผมเชื่อในตัวเอง ร่างกายผมจะเป็นอย่างไร ผมไม่เคยเปรียบเทียบกับใคร ผมเชื่อมั่นในตัวของผม ผมรู้ผมกำลังทำอะไรอยู่ การทำงานให้หนักในทุกๆวันมันทำให้ผมแกร่งขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วนั่นจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดี แลพเสียงวิจารณ์ต่างๆก็จะหายไปเองนั่นแหละ" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ