รีเซต
ถึงยายผู้ล่วงลับ!! เผยคำพูด เมสซี่ ก่อนจุดโทษชี้ชะตาแชมป์บอลโลก

ถึงยายผู้ล่วงลับ!! เผยคำพูด เมสซี่ ก่อนจุดโทษชี้ชะตาแชมป์บอลโลก

ถึงยายผู้ล่วงลับ!! เผยคำพูด เมสซี่ ก่อนจุดโทษชี้ชะตาแชมป์บอลโลก
GOAL
18 มกราคม 2566 ( 00:37 )
460

ลิโอเนล เมสซี ถูกอ่านปากว่ากำลังส่งสารไปถึงคุณยายผู้ล่วงลับของเขา ระหว่างกำลังยืนลุ้นจุดโทษลูกสุดท้ายที่ส่งให้อาร์เจนตินาคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในจังหวะที่ กอนซาโล มอนเทียล กำลังจะสังหารจุดโทษเป็นคนที่ 4 ของอาร์เจนตินา ซึ่งหากลูกนี้เข้าประตูไป ทัพฟ้าขาวก็จะคว้าแชมป์ทันที

และช่วงระหว่างก่อนที่ มอนเทียล กำลังจะเข้าไปสังหารนั้น มีการจับสังเกตกันว่าทาง เมสซี ได้พูดประโยคหนึ่งพร้อมกับมองขึ้นไปบนฟ้า โดยพูดเป็นภาษาสเปนว่า "Puede ser hoy, abu" หรือแปลเป็นไทยคือ "อาจเป็นวันนี้ครับยาย" เพื่อระลึกถึงคุณยายของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว ในช่วงเวลาสำคัญที่สุดของชีวิตการค้าแข้งนั่นเอง

@jonatanrajoy19

Emocionante y poético relato inglés (subtitulado) del periodista Peter Drury del último penal de Montiel para que Argentina sea campeón del mundo, y sobre el final dedicándole unas palabras a Leo Messi! 👏👏👏 #TodosJuntos ⭐⭐⭐ 🇦🇷 . . #qatar2022 #argentina #seleccionargentina #scaloneta #campeonesdelmundo #messi #leomessi #maradona #worldcup #montiel #scaloni #rosario

♬ sonido original - Jonatan Rajoy


สำหรับคุณยายที่มีชื่อว่า เซเลีย โอลิเวรา คุชชิตินี เป็นผู้มีบทบาทสำคัญในการดูแล เมสซี ช่วงวัยเด็ก และเป็นผู้สนับสนุนให้หลานของเธอเป็นนักฟุตบอลด้วย โดยเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่เมื่อปี 1998

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้