รีเซต
คนทั้งประเทศเห็น! มนัส สุดภูมิใจ "บอล อัศนัย" แม้พ่ายคะแนนมวย 10 Fight 10

คนทั้งประเทศเห็น! มนัส สุดภูมิใจ "บอล อัศนัย" แม้พ่ายคะแนนมวย 10 Fight 10

คนทั้งประเทศเห็น! มนัส สุดภูมิใจ "บอล อัศนัย" แม้พ่ายคะแนนมวย 10 Fight 10
KiTTiSaK
17 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
312

เติ้ล-มนัส บุญจำนงค์ ยกย่อง “บอล อัศนัย” โชว์ลีลากำปั้นสุดประทับใจ แม้จะพ่ายคะแนนต่อ เต้ นันทศัย ในศึกมวยดารา 10 Fight 10

ควันหลงหลังจากศึกมวยดารา 10 Fight 10 คู่ที่ 6 ซึ่ง “บอล อัศนัย” ของทีมแบล็ค พ่ายคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ต่อ “เต้ นันทศัย” จากทีมไวท์ ไปเมื่อวันจันทร์ที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา

ภายหลังการชกเสร็จสิ้น มีกระแสจากผู้ชม ซึ่งมองว่าผลการแข่งขันออกมาค้านสายตา เนื่องจาก “บอล อัศนัย” โชว์ฝีมือบนเวทีได้อย่างน่าประทับใจ และสู้กับ เต้ นันทศัย ซึ่งตัวใหญ่กว่า ได้อย่างไม่เป็นรอง แต่ผลกลับกลายเป็นว่า เต้ เป็นฝ่ายชนะคะแนนอย่างเอกฉันท์ 

ขณะเดียวกัน “เจ้าเติ้ล” มนัส บุญจำนงค์ อดีตนักชกทีมชาติไทย ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก 2004 ซึ่งรับบทโค้ชและเป็นผู้ฝึกสอนเชิงมวยให้กับ บอล อัศนัย ได้ออกมากล่าวผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า

 

“ความพยายาม ตั้งใจ ทุ่มเทแรงกายแรงใจ วันนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าบอลคือนักมวยที่ดีที่สุดคนนึง พี่ภูมิใจในตัวบอล ตั้งแต่วันที่น้องเดินเข้ามาขอให้พี่สอนมวยให้ น้องก็พิสูจน์แล้วว่าน้องทุ่มเทมากขนาดไหน น้องตั้งใจขนาดไหน อย่าเสียใจ อย่าคิดมาก บอลทำได้ขนาดนี้ก็สุดๆแล้ว”

“ผลแพ้ ชนะ กับคนที่ตัดสินแค่ 3 คน มันเทียบไม่ได้กับเสียงตัดสินของคนทั้งประเทศที่เค้าเห็นว่าน้องพี่ทำได้ดีแค่ไหน มากกว่าผลตัดสิน เราได้ครอบครัวคนมวย เราได้มิตรภาพ และได้พิสูจน์ตัวเอง ตัวเล็กกว่าแล้วไง น้ำหนักน้อยกว่าแล้วไง บอลได้พิสูจน์แล้วว่าเชิงมวยสวย ต่อยมวยเข้าเป้า ตัวเล็กแต่พลิ้ว แค่นี้พี่ก็ดีใจ ภูมิใจในตัวน้องมากๆแล้วครับ”

“น้องไม่เคยทำให้พี่ผิดหวังในตัวน้องเลย น้องเต็มที่ พี่เต็มที่ ไม่มีอะไรต้องเสียใจครับ คืนนี้บอลคือพระเอก บอลคือที่สุดครับน้อง #สู้ต่อไปครับ #ทีมแบล็กต้องน็อกถึงจะชนะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เดือดทุกคู่-บู๊ทุกไฟต์!! สรุปผลมวยดารา "10 Fight 10" ซีซั่น 2

>> พลังกล้ามนำชัย! 'เต้ นันทศัย' ชนะคะแนนเอกฉันท์ 'บอล อัศนัย' มวย 10 FIGHT 10

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้