รีเซต
รุ่นน้องสุดเจ๋ง!! คาฟู มั่นใจ บราซิล ผงาดแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022

รุ่นน้องสุดเจ๋ง!! คาฟู มั่นใจ บราซิล ผงาดแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022

รุ่นน้องสุดเจ๋ง!! คาฟู มั่นใจ บราซิล ผงาดแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022
bally4455
21 พฤศจิกายน 2565 ( 16:00 )
635

คาฟู ตำนานนักเตะบราซิล มั่นใจขุนพลแซมบ้ารุ่นน้อง ฝีเท้าเจ๋งพอ ที่จะคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 แต่ก็ยกให้ อาร์เจนตินา กับ ฝรั่งเศส คือคู่แข่งสำคัญ

คาฟู อดีตแบ็กขวาระดับตำนานของ ทีมชาติบราซิล ออกมาแสดงความมั่นใจว่า บราซิลในชุดปัจจุบัน ฝีเท้ายอดเยี่ยมพอที่จะคว้าแชมป์ ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ มาครองได้อย่างแน่นอน 

ทีมชาติบราซิล เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้วถึง 5 สมัย ทว่าครั้งล่าสุดที่ ขุนพลแซมบ้าได้ชูถ้วยแชมป์ ต้องย้อนไปไกลถึงปี 2002 หรือ 20 ปี ที่แล้ว กันเลยทีเดียว 

ส่วนในศึกฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ บราซิล ถูกยกให้เป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ เนื่องจากหลายฝ่ายมองว่า ทีมเต็มไปด้วยดาวดังมากมาย แถมฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา ก็ยอดเยี่ยมอย่างมาก 

ด้าน คาฟู อดีตแนวรับชื่อดังของบราซิล ก็ได้ออกมาแสดงความมั่นใจ ในตัวนักเตะรุ่นน้อง "ปีนี้ บราซิล จะได้แชมป์อย่างแน่นอน จากที่ผมดูรายชื่อ นี่เป็นกลุ่มนักเตะที่แข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่ปี 2002 เป็นต้นมาเลย แถมทีมชุดนี้ก็ไม่พึ่งพา เนย์มาร์ มากเกินไป เหมือนที่ผ่านๆ มา"

"หากมองไปที่ แดนหลัง, แดนกลาง และแดนหน้า พวกเขาแข็งแกร่งทุกตำแหน่ง การไม่ได้แชมป์โลก หรือเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ 20 ปี ถือว่าเป็นเวลาที่นานเกินไปสำหรับพวกเรา"

อย่างไรก็ตาม คาฟู ก็มองว่า "ฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา และ "ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศส ก็ถือเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเป็น 2 ทีมคู่แข่งที่สำคัญ ที่จะมาแย่งแชมป์จาก บราซิล ไปได้ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้