30 คะแนน! เฮย์เวิร์ด ทำแต้มสูดสุดในฤดูกาล พาบอสตัน ชนะ มินเนโซต้า 118-109 ศึกเอ็นบีเอ

30 คะแนน! เฮย์เวิร์ด ทำแต้มสูดสุดในฤดูกาล พาบอสตัน ชนะ มินเนโซต้า 118-109 ศึกเอ็นบีเอ
boston2018
2 ธ.ค. 61
24

ฟอร์เวิร์ดหน้าหล่อที่ขาหักไปในฤดูกาลก่อน กลับมาโชว์ฟอร์มเก่งในเกมนี้ ด้วยการทำ 30 คะแนน พาบอสตันบุกชนะที่มินเนโซต้า ในศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ

(AP Photo/Jim Mone)

กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ทำคนเดียว 30 คะแนน มากที่สุดให้บอสตัน เซลติกส์ บุกชนะ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 118-109 ในศึกบาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ

เฮย์เวิร์ด บากเจ็บข้อเท้าหักไปในช่วงต้นฤดูกาลก่อน และกลับมาได้ในฤดูกาลนี้ แต่ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้ จนกระทั้งเกมนี้

เขาทำสกอร์สูงสุดให้ เซลติกส์ นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ยูท่าห์ แจ๊ซ ด้วยคะแนน 30 แต้ม 9 รีบาวน์ 8 แอสซิสต์ โดยยิง 3 คะแนนลงสูงถึง 4 ลูกจากโอกาส 5 ครั้ง

นอกจากนี้ ไครี เออร์วิง พ้อยต์การ์ด หมายเลข 1 ของทีม ก็ทำไปอีก 21 คะแนน 3 รีบาวน์ กับ 9 แอสซิสต์ ในเกมนี้ด้วย

ด้านทีมเจ้าบ้าน ถึงแม้จะแพ้ในเกมนี้ แต่ เดอร์ริค โรส ก็โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง แม้จะไม่ได้สตาร์ทเป็นตัวจริงก็ตาม โดยเขามี 26 คะแนน กับ 4 แอสซิสต์ในเกมนี้ โดย คาร์ล แอนโธนี่ ทาวน์ ทำรองลงมาที่ 20 คะแนน

เซลติกส์ ขึ้นไปมีสถิติชนะ 13 แพ้ 10 รั้งอันดับที่ 6 ของสายตะวันออกต่อไป โดยตามหลังที่ 5 อย่าง อินเดียน่า เพเซอร์ส อยู่ ครึ่งเกมส์ และตามหลังอันดับ 2 อย่าง มิลวอกกี้ บัคส์ แค่ 2 เกมครึ่งเท่านั้น

ส่วน ที-วูล์ฟส์ หล่นมารั้งอันดับ 10 ของสายตะวันตก สถิติชนะ 11 แพ้ 12 ตามหลัง ดัลลัส เมฟเวอริคส์ อันดับสุดท้ายที่เข้าเพลย์ออฟแค่ ครึ่งเกม

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้