รีเซต
สู้ๆ!! สิงห์ ชวนส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกโอลิมปิก-พาราลิมปิก โตเกียว 2020

สู้ๆ!! สิงห์ ชวนส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกโอลิมปิก-พาราลิมปิก โตเกียว 2020

สู้ๆ!! สิงห์ ชวนส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกโอลิมปิก-พาราลิมปิก โตเกียว 2020
KiTTiSaK
22 กรกฎาคม 2564 ( 17:00 )
79

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ชวนคนไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยที่กำลังจะร่วมแข่งขันในมหกรรมกีฬา "โอลิมปิก 2020" ระหว่างวันที่ 23 ก.ค. - 8 ส.ค. และ "พาราลิมปิก 2020" วันที่ 29 ส.ค. - 4 ก.ย. ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และในฐานะ ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ผมเชื่อว่านักกีฬาทุกคนต้องการกำลังใจจากคนไทยทุกคน ทั้งนักกีฬาปกติและนักกีฬาพาราฯ ทุกคนทุ่มเท ฝึกซ้อมกันมานาน ตั้งใจสร้างความสำเร็จให้กับตนเองและคว้าชัยชนะเป็นของขวัญให้กับพี่น้องคนไทยร่วมภาคภูมิใจ แรงเชียร์และกำลังใจจากพวกเราจึงมีความสำคัญกับเหล่านักกีฬามาก ประกอบกับการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการแข่งขับแบบไม่มีผู้ชมในสนามเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนคนไทยร่วมส่งกำลังใจให้กับเหล่านักกีฬาและเจ้าหน้าที่ของทุกสมาคมกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อให้ทัพนักกีฬาไทยคว้าเหรียญจากการแข่งขันทั้ง 2 รายการให้กับประเทศไทย”

ทั้งนี้ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้ให้การสนับสนุนสมาคมกีฬามาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน อาทิ สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย, สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2545, สมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2548, สมาคมกีฬายกน้ำหนักแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2552, สนับสนุนนักกีฬาคนพิการไทยทุกสมาคม ตั้งแต่ปี 2548 ให้การสนับสนุนสโมสรแบดมินตันบ้านทองหยอด ที่สร้าง “เมย์” รัชนก อินทนนท์ จนขึ้นมือ 1 โลกมาแล้ว

“เราเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับการสร้างคน สร้างนักกีฬาให้ประสบความสำเร็จในระดับโลกเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เราสร้างนักกีฬาตั้งแต่ระดับยุวชนไปจนถึงระดับชาติ ทั้งนักกีฬาปกติและนักกีฬาคนพิการ โดยที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับสมาคมกีฬาต่างๆอย่างใกล้ชิด ให้การสนับสนุนงบประมาณที่เน้นความต่อเนื่องเพื่อการวางแผนพัฒนาระยะยาว จนนักกีฬาไทยประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับโลก รวมทั้งการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกหลายครั้งที่ผ่านมา ซึ่งความสำเร็จของนักกีฬาเหล่านี้นอกจากจะสร้างความภูมิใจให้กับคนไทยแล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้นคือสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬารุ่นใหม่ๆที่จะก้าวขึ้นมาแทนนักกีฬารุ่นพี่เพื่อสานต่อการสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นให้กับประเทศไทย" นายจุตินันท์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้