ปิดซีซั่นแล้ว!! ชนาธิป บินกลับไทย / พ่อจุ้งยังไม่คิดไกลเรื่องอนาคตค้าแข้ง

ข่าวสด
ข่าวสด
24 พฤศจิกายน 2563 ( 19:00 )
63

เมสซีเจ กองกลางคอนซาโดเล ซัปโปโร เดินทางกลับมาพักฟื้นที่ไทยหลังได้รับบาดเจ็บต้องพักยาว ด้าน พ่อจุ้ง กองภพ ชี้ยังไม่คิดเรื่องอนาคตการค้าแข้ง

ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย

"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย ของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้เดินทางจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 24 พ.ย. กลับสู่ประเทศไทย หลังจากเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวตลอดซีซั่น

ชนาธิป วัย 27 ปี ที่มีการบาดเจ็บรบกวนตลอดทั้งปี ล่าสุดได้รับบาดเจ็บจากเกมเจลีก เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ออกไปแพ้ เอฟซี โตเกียว 0-1 โดยเจ้าตัวลงเล่นไปแค่ครึ่งชั่วโมง แล้วมีอาการเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง (แฮมสตริง) ซึ่งต้องพักยาว นับเป็นการพักจากการบาดเจ็บหนที่ 3 ของฤดูกาลปัจจุบันแล้ว

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 24 พ.ย. เจ้าเจ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ภาพที่สนามบินในญี่ปุ่น เตรียมเดินทางกลับประเทศไทย เป็นการยืนยันว่า เขาจะช่วยคอนซาโดเล ไม่ได้จนจบฤดูกาล ซึ่งตอนนี้ คอนซาโดเล ซัปโปโร อยู่ที่ 13 เตะผ่าน 30 นัด มี 34 แต้ม เหลืออีก 6 เกม

ด้าน “พ่อจุ้ง” ก้องภพ สรงกระสินธ์ บิดาของ ชนาธิป ให้สัมภาษณ์ว่า ชนาธิป มาถึงประเทศไทย วันที่ 25 พ.ย.63 และจะเข้ากักตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตรงย่านรามคำแหง การเจ็บดังกล่าวเป็นที่แฮมสตริง สปีดแล้วกล้ามเนื้อกระตุก แพทย์ที่ญี่ปุ่นได้รักษามาแล้ว แต่มาฟื้นฟูสภาพร่างกายที่ประเทศไทย ต้องรักษาให้หายขาด ได้ทราบว่าลูกชายติดต่อนักกายภาพไว้แล้ว

ยอดคุณพ่อ กล่าวอีกว่า การค้าแข้งเจลีกในปีนี้ของลูกชาย ยอมรับว่าไม่น่าพอใจเลย เพราะได้รับบาดเจ็บตลอด เป็นเพราะกรำศึกหนัก มีเกมถี่ๆ และฟุตบอลสมัยนี้วิ่งกันเยอะ มีสปีดสั้น ซึ่งหลายๆ สโมสรมีปัญหา นอกจากนี้ เจลีกปีนี้ไม่มีการตกชั้น คอนซาโดเล มีการทดลองนักเตะดาวรุ่งส่งลงสนามบ้าง ทั้งนี้เมื่อ ชนาธิป พ้นจากการกักตัว 14 วัน อาจไปทำบุญบ้าง เพื่อความสบายใจ

เมื่อถามถึงอนาคตของ เจ้าเจ พ่อจุ้งตอบว่า ยังมีสัญญากับคอนซาโดเล ซัปโปโร ปีหน้าจะกลับไปเล่นเหมือนเดิม หน้าที่คือทำผลงานให้ดีที่สุด แล้วจากนั้นค่อยว่ากัน

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อยากต่อยบ้าง!! ชนาธิป เอาฮาโพสต์ กวินทร์ อยากขึ้นบู๊ 10 Fight 10

เชียร์'อุ้ม, สิงห์ เชียงราย'! เช็คโปรแกรม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#คอนซาโดเล ซัปโปโร
#ชนาธิป สรงกระสินธ์
#เจลีก
#เมสซี่เจ

บทความที่เกี่ยวข้อง