รีเซต

พวกเขามาแน่!! "เป๊ป" ทำใจ "หงส์แดง" ไร้เทียมทาน ทำลายสถิติ 100 แต้ม แน่นอน

พวกเขามาแน่!! "เป๊ป" ทำใจ "หงส์แดง" ไร้เทียมทาน ทำลายสถิติ 100 แต้ม แน่นอน
Waramid
25 มกราคม 2563 ( 15:04 )
1.2K
12

ยอดกุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า สถิติที่ทีมตนเองเก็บ 100 คะแนนในพรีเมียร์ลีก รอวันที่จะโดน ลิเวอร์พูล ทำลาย ในไม่ช้านี้แน่นอน

(Photo by Matthew Ashton – AMA/Getty Images)

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายอมรับว่า ลิเวอร์พูล จะทำลายสถิติ 100 แต้ม ที่ “เรือใบสีฟ้า” ทำไว้ได้อย่างแน่นอน หลัง “หงส์แดง” นำโด่งเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก และยังสะกดคำว่า แพ้ ไม่เป็นเลย แม้แต่นัดเดียว

ซีซั่นนี้ ลิเวอร์พูล ระเบิดฟอร์มเทพตั้งแต่นัดแรกๆ เดินหน้าเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ชนะไปแล้ว 22 เกมเสมอ 1 แมตช์จากทั้งหมด 23 เกม เก็บแต้มไปแล้ว 67 คะแนน เหลืออีกแค่ 34 คะแนน ก็จะสามารถทำลายสถิติ 100 แต้มที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำเอาไว้ในฤดูกาล 2017/18 ลงได้

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ กวาร์ดิโอล่า ออกมาเปิดเผยว่า สถิติดังกล่าว จะถูกทำลายลงแน่นอน เพราะเวลานี้ “หงส์แดง” แข็งแกร่งเกินไปอีกระดับหนึ่งแล้ว “แน่นอน มันสามารถเกิดขึ้น ไม่ว่าสถิติอะไรก็ตาม มันมีโอกาสที่จะโดนทำลายได้เสมอ เราเคยทำลายสถิติแบบนี้มาแล้ว ตอนที่มีบางคนคิดว่ามันคงไม่สามารถทำลายได้”

“แน่นอนว่า ไม่ช้าก็เร็วมันต้องเกิดขึ้น อาจจะในฤดูกาลนี้ หรือในอนาคต แต่เวลานี้ ลิเวอร์พูล กำลังจะทำมันได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะเอาชนะพวกเขาในเวลานี้ พวกเขารู้จักวิธีการเอาชนะในแต่ละเกมได้ และพวกเขากำลังเดินหน้าเก็บแต้มอย่างต่อเนื่อง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว เอฟเอคัพ รอบ 4 : “พรีเมียร์ลีกชนกันเอง” บอร์นมัธ VS อาร์เซนอล

พรีวิว เอฟเอคัพ รอบ 4 : “เสือ ชน สิงห์” ฮัลล์ ซิตี้ VS เชลซี

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้