รีเซต
สาวไทยพร้อมตบ!! 4 ชาติร่วมดวลศึกลูกยาง อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ที่โคราช

สาวไทยพร้อมตบ!! 4 ชาติร่วมดวลศึกลูกยาง อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ที่โคราช

สาวไทยพร้อมตบ!! 4 ชาติร่วมดวลศึกลูกยาง อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ที่โคราช
มติชน
1 กันยายน 2565 ( 17:00 )
149

เตรียมระเบิดศึกวอลเลย์บอลอาเซียน กรังด์ปรีซ์ ทัพนักตบลูกยางสาวไทยเตรียมดวลกับ อินโดนีเซีย, เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ที่โคราช วันที่ 9-11 ก.ย.นี้

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, ดร.สุปราณี คุปตาสา ผู้จัดการกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง วัน อาเซียน กรังด์ปรีซ์ ครั้งที่ 2 ปี 2022 ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน เมื่อวันที่ 1 กันยายน

กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2565 ที่อาคารชาติชาย ฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 4 ประเทศ คือ อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และ ไทย ชมการถ่ายทอดสดให้ชมทางทีวีช่อง One31 และทางออนไลน์ แอปพลิเคชั่น oneD

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ กล่าวว่า หวังว่าการแข่งขันในครั้งนี้ประสบความสำเร็จโดยไม่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ชาวไทยและชาวต่างชาติ สามารถสร้างความประทับใจและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า จากประสบการณ์ที่จังหวัดนครราชสีมาเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันในระดับนานาชาติมาหลายปีนั้น ทำให้เรามั่นใจว่าการจัดการแข่งขันในครั้งนี้เราจะจัดให้เป็นไปตามมาตรฐานตามที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติกำหนดอย่างดีเช่นเคย เราเตรียมพร้อมสำหรับการต้อนรับนักกีฬา และเจ้าหน้าที่จากทุกประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันให้มีความประทับใจมากที่สุด

โปรแกรมแข่งขัน วันที่ 9 กันยายน เวลา 15.00 น. อินโดนีเซีย พบ เวียดนาม 18.00 น. ไทย พบ ฟิลิปปินส์ / วันที่ 10 กันยายน 15.00 น. เวียดนาม พบ ฟิลิปปินส์ 18.00 น. อินโดนีเซีย พบ ไทย / วันที่ 11 กันยายน 15.00 น. ฟิลิปปินส์ พบ อินโดนีเซีย 18.00 น. ไทย พบ เวียดนาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้