หมดห่วง! ยอโควิช และภรรยา หายจากโควิด-19 เรียบร้อย

หมดห่วง! ยอโควิช และภรรยา หายจากโควิด-19 เรียบร้อย
nai_sailom
3 ก.ค. 63
54

หลังจากจัดเทนนิสในบ้านเกิด แถมไปเทียบไนต์คลับจนติดโควิด-19 ล่าสุดนักเทนนิสมือ 1 ของโลกและภรรยา ก็หายจากอาการป่วยดังกล่าวแล้ว

โนวัค ยอโควิช นักเทนนิสมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย และ เยเลน่า ภรรยาของเขา หายจากการป่วยเป็นโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังติดเชื่อมานาน 9 วัน

นักหวดชาวเซิร์บ รวมไปถึง กริกอร์ ดิมิตรอฟ, บอร์น่า คอริช และ วิคเตอร์ ทรอยซกี้ ทั้งหมดติด โควิด-19 หลังร่วมแข่งขันเทนนิส เอเดรีย ทัวร์

อย่างไรก็ตาม มือ 1 ของโลกในฝ่ายชาย ก็หายจากอาการป่วยดังกล่าวพร้อมกับภรรยาแล้ว หลังตรวจไม่พบเชื้อใด ๆ หลังผ่านมา 9 วันนับจากวันที่ตรวจพบ

“โนวัค ยอโควิช และ ภรรยาของเขา เยเลน่า มีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นลบ จากการตรวจครั้งล่าสุดที่พวกเขาได้รับในกรุงเบลเกรด” แถลงการณ์ระบุ

“พวกเขาป่วยแบบไม่มีการแสดงอาการ และทำการตรวจมาอย่างต่อเนื่อง และตลอดมา หลังจากได้รับคำแนะนำจากแพทย์ที่พวกเขาไปปรึกษา”

แถลงการณ์ดังกล่าวยังระบุว่า แชมป์แกรนด์สแลม 17 สมัย “ใช้เวลา 10 วันในการแยกตัวเองเมื่อกลับจาก ซาดาร์ (ในโครเอเชีย) โดยยึดมั่นในโปรโตคอลและมาตรการด้านความปลอดภัยทั้งหมดของ โควิด-19"

ยอโควิช ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่จัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ เอเดรีย ทัวร์ ในเบลเกรด และ ซาร์ โดยให้มีผู้ชมในสนาม ทั้งยังไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม

แม้จะเป็นเช่นนั้น แต่ทัวร์นาเมนต์ที่ว่าก็ไม่ได้ละเมิดกฎใด ๆ ของรัฐบาลของทั้ง โครเอเชีย และ เซอร์เบีย เนื่องจากที่นั่นยังไม่มีคำสั่งในการรักษาระยะห่างทางสังคมแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ปาร์ตี้หนักหน่วง! ยอโควิช ควงภรรยาพร้อม 3 นักหวดติดโควิด-19 (ชมคลิป)
>>ไปถึงโค้ช! อิวานิเซวิช โค้ช ยอโควิช ติดโควิด-19 ด้วยคน

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ