ยืนหนึ่ง!! Online Station ส่ง 3 เกมเมอร์ / OHANA รับรางวัลงาน Thailand Zocial Awards

ยืนหนึ่ง!! Online Station ส่ง 3 เกมเมอร์ / OHANA รับรางวัลงาน Thailand Zocial Awards
BALLYSLAM
12 เม.ย. 64
115

Online Station ยืนหนึ่งสายเกม ส่ง 3 เกมเมอร์รับรางวัล INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports พร้อม OHANA ในงาน Thailand Zocial Awards 2021

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ กิต งายย , Nontakan Ns. , TONKLA และ OHANA Clip 4 ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ที่ได้รางวัล ในงาน Thailand Zocial Awards 2021 ร่วมกับ Influencer ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ซึ่งงานได้จัดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ณ  GMM Live House at Central World

ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัลด้านเกม และ เครือข่าย Influencer อย่างแท้จริง  Online Station ส่ง 3 ครีเอเตอร์ในสายเกมอย่างกับ กิต งายย , Nontakan Ns. และ TONKLA  เข้ารับรางวัล FINALIST ของกลุ่มรางวัล BEST INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports ซึ่ง กิต งาย เข้ารับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน

และเป็นที่แน่นอน สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล BEST INFLUENCER ในสาขานี้ก็คงหนีไม่พ้น "Heart rocker" และไม่ใช่แต่เพียงสายเกมเท่านั้นที่ Online Station ยังมีสาย Entertainment ที่เข้ารับรางวัลในงานครั้งนี้ อย่าง แก๊งสุดเกรียน ช่อง OHANA Clip  เข้ารับรางวัล FINALIST ในกลุ่ม BEST ENTERTAINMENT METRIC สาขา Online Channel  แถมยังเป็นรางวัลแรกของการทำงาน

โดย หนุ่มอาร์ม หนึ่งในสมาชิกได้เผยความรู้สึก "ดีใจและเป็นเกียรติมากครับ นี่เป็นรางวัลแรกของพวกเรา OHANA เลยครับ ไม่คิดว่าจากการที่พวกเราทำคลิปกันเล่นๆ สนุกๆ จะมาถึงวันที่พวกเรามีวันนี้ มีรางวัลเป็นของตัวเอง ทำให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานผลิตผลงานดีๆออกมา และอยากขอบคุณครอบครัว OHANA ทุกๆ คน รางวัลนี้ไม่ได้เป็นรางวัลของพวกผม แต่เป็นรางวัลของครอบครัว OHANA ทุกคน ครับ OHANA ในภาษาฮาวายที่แปลว่าครอบครัว" และในสาขานี้ต้องยกให้  ช่อง "บี้ เดอะสกา" ที่รับรางวัลในสาขานี้ไป

Thailand Zocial Awards ปีนี้มีการแจกรางวัลถึง 34 สาขา ถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 โดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่นับวันจะยิ่งมีอิทธิพลมากขึ้นต่อภาคธุรกิจ และเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนธุรกิจ เพื่อยกระดับและส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์

โดย การมอบรางวัลคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงการอัปเดตเทรนด์ต่างๆ และถือเป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับบุคคลที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล ผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ รวมไปถึงแบรนด์หรือเอเจซี่ ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีการวัดผลอย่างเป็นรูปธรรม ที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งาน ผ่านการวัดผล 4 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram ,Twitter และ YouTube    

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ของพวกเค้าได้ง่ายๆ ผ่านการชม และอย่าลืมกดกระดิ่งติดตาม เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปเด็ดๆ ได้ที่

Ohana Clip : https://www.youtube.com/c/ohanaclip/featured

กิต งายย : https://www.youtube.com/c/กิตงายย/featured

Nontakan Ns. : https://www.youtube.com/c/SpyZC8TV/featured

TONKLA : https://www.youtube.com/c/TONKLAGAMER/featured

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รู้จัก Golf no Hands สตรีมเมอร์ไร้แขน ผู้สร้างแรงบันดาลใจและหัวใจที่ยิ่งใหญ่

>> เก่งอย่างเดียวไม่พอ : ถอดกลยุทธ์ใหม่ "Nike" เลือกพรีเซนเตอร์จากอะไร ?

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ