เที่ยวนี้ไม่มีล้อฟรี!! เสี่ยโบ๊ท ย้ำศึก 'เพชรยินดี & มวยมันส์วันศุกร์' สัญจรเมืองกาญจน์

เที่ยวนี้ไม่มีล้อฟรี!! เสี่ยโบ๊ท ย้ำศึก 'เพชรยินดี & มวยมันส์วันศุกร์' สัญจรเมืองกาญจน์
ข่าวสด
6 ก.ค. 64
107

แฟนมวยจอตู้ ไม่มีรอเก้อล้อฟรี ครั้งนี้ เสี่ยโบ๊ท การันตี ศึกมวยไทย เพชรยินดี & มวยมันส์วันศุกร์ นัดสัญจร ลงตัวแน่นอนแล้วที่เมืองกาญจนบุรี ประเดิมต่อเนื่อง 8-9 ก.ค. ศกนี้ ยาว 3 สัปดาห์

สืบเนื่องจาก การจัดมวยไทยของ ทีมงานเพชรยินดี ถ่ายทอดสดต่อเนื่อง 2 รายการ ซึ่งเดิมกำหนดที่ เวทีมวยรังสิต จ.ปทุมธานี แต่กลับโดนผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งเบรกกระทันหันช่วงเช้าวันชกเมื่อสัปดาห์ก่อน ด้วยเหตุผลวิกฤตไวรัสโควิดซึ่งสุ่มเสี่ยงเพราะอยู่ในเขตพื้นที่สีแดง ห้ามจัดกิจกรรม และมีข้อห้ามต่างๆมากมาย

ทางทีมงานเพชรยินดี จึงจำเป็นต้องหาสถานที่แห่งใหม่ ล่าสุดลงตัวเป็นที่เรียบร้อย โดย "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่ เผย ตนพร้อมทีมงานรวมทั้งคุณพ่อ เสี่ยเน้า (วิรัตน์วชิรรัตนวงศ์) ซึ่งท่านอายุ 75 ปีแล้ว ยังเป็นห่วงในเรื่องนี้ จึงพยายามช่วยหาทางดิ้นรนในการจัดมวยขึ้นมาให้ได้

"เพราะถ้าเราไม่หาที่จัดมวย ถึงเราจะรอด แต่นักมวยคงไม่รอดแน่ นี่เป็นวิบากกรรมของคนวงการมวย ซึ่งผมเองก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะจบลงสักที ทั้งๆที่ความจริงแล้ว ตัวนักมวยและบรรดาผู้เกี่ยวข้อง ต่างก็ฉีดวัคซีนเข็มแรกไปแล้วเป็นอย่างน้อย จากการช่วยเหลือของ กกท."

"หลังจากพ่อและเสี่ยตังค์ (นายปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์) เดินทางไปหาสถานที่ใหม่ บทสรุปทุก
อย่างมาลงตัวที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งผมและทีมงานตลอดจนนักมวย ต้องขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี จีระศักดิ์ ภูมิสวัสดิ์ เจ้าของพื้นที่สีเหลือง ได้ให้ความกรุณาสนับสนุนการแข่งขันมวยถ่ายทอดสดทางทีวี โดยมีเงื่อนไขตามระเบียบทางราชการทุกประการ"

"โดยอนุญาตให้แฟนมวย เข้าชมในเวทีเบื้องต้นได้ไม่เกิน 200 คน สรุปจะได้จัด ศึกเพชรยินดี +มวยมันส์วันศุกร์ นัดสัญจร รวม 3 สัปดาห์ติดต่อกัน พร้อมถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู24 และ ททบ.5 เริ่มนัดแรก วันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ค.64 เป็นต้นไป"

ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ค. 18.00 - 20.00 น. ทรูโฟร์ยู "ช่อง 24" ถ่ายทอดสด จากนั้น ติดตามต่อได้ทาง ช่อง ททบ. 5 เวลา 20.30-22.30 น.

รุ่งขึ้นวันศุกร์ที่ 9 ก.ค. ทรูฯ 24 จะยิงสด เวลาเดิม ในรายการ "มวยมันส์วันศุกร์" ทั้ง 2 นัด 2 รายการ เพียบพร้อมด้วยคู่มวยมาตรฐานเพชรยินดีถึง 9 คู่


ข้อสำคัญ บรรดานักมวย หัวหน้าคณะ พี่เลี้ยง รวมทั้งทีมงานและท่านผู้เข้าชมทั้งหมด จะต้องปฏิบัติและผ่านเกณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ ถึงมีโอกาสได้เข้าชมในเวที

สำหรับผู้เข้าชมไม่เกิน 200 คนที่ เวทีนั้น จะต้องมีหลักฐานแสดงการฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกาอย่างน้อย 1 เข็ม หากเป็นวัคซีนซิโนแวคต้อง 2 เข็ม หรือการตรวจโควิด-19 ก่อนการแข่งขัน ไม่น้อยกว่า 72 ชั่วโมง

"เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช เผยอีกว่า ครั้งนี้ทุกอย่างลงตัวเรียบร้อย ฝากย้ำถึงแฟนมวย ศึกเพชรยินดี & มวยมันส์วันศุกร์ จะจัดทุกค่ำวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ ที่เมืองกาญจน์ เรื่อยไปจนถึงนัดวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 22 และ 23 ก.ค.นี้เท่านั้น จากนั้นแล้วจะพาเหรดไปต่อที่อีสานใต้ จังหวัดบุรีรัมย์ ติดต่อกันนานถึง 3 เดือน จึงขอแจ้งให้ทราบมาโดยทั่วกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ