รีเซต
ลงตัวแล้ว!! มวยไทย 'เพชรยินดี' ย้ายวิกหนีโควิดไปต่อยที่กาญจนบุรี 3 สัปดาห์

ลงตัวแล้ว!! มวยไทย 'เพชรยินดี' ย้ายวิกหนีโควิดไปต่อยที่กาญจนบุรี 3 สัปดาห์

ลงตัวแล้ว!! มวยไทย 'เพชรยินดี' ย้ายวิกหนีโควิดไปต่อยที่กาญจนบุรี 3 สัปดาห์
มติชน
4 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
304

“เสี่ยโบ๊ท” นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ประกาศมวยไทย 2 รายการใหญ่ ศึกเพชรยินดี และมวยมันส์วันศุกร์ ประกาศเตรียมย้ายหนีโควิดไปจัดชกที่กาญจนบุรี 3 สัปดาห์ติดต่อกัน

หลังจาก “เสี่ยโบ๊ท” นายณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ใหญ่เพชรยินดี วางแผนจัดมวยไทย 2 รายการ ได้แก่ รายการ ศึกเพชรยินดี คู่เอก เพชรศิลา ว.อุรชา พบ สะท้านเมืองเล็ก เพชรยินดีอะคาเดมี่ และ “มวยมันส์ วันศุกร์” ศึกทรู 4 ยู คู่เอก คิมหล่วย สจ.โต้งปราจีน พบ ฟลุ๊คน้อย เกียรติฟ้าลิขิต ที่เวทีมวยรังสิตนานาชาติ จ.ปทุมธานี เพื่อต้องการกู้วิกฤตของนักมวยที่ต้องเผชิญในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “โควิด-19” ซึ่งต่อมาผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี สั่งเบรกการแข่งขันดังกล่าว

ขณะเดียวกัน “เสี่ยโบ๊ท” ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ Petchyindee Talk ออกประกาศผ่านเพจ Petchyindee MuayThai ว่า มีแผนสำรองไว้แล้ว โดยยืนยันว่าจะงด และเลื่อนออกไปแค่ 1 สัปดาห์ โดยจะไปจัดที่พื้นที่สีเหลือง หรือสีเขียว เพื่อให้เด็กนักมวยได้ชก ยืนยันว่า เป็นพื้นที่จังหวัดในภาคกลาง ขอเวลาสรุปกับผู้ใหญ่ก่อน สำหรับคู่มวยที่จะชกในสัปดาห์หน้าคือ คู่มวยที่ประกบคู่ไว้แล้ว แต่ขยับไปอีก 1 สัปดาห์

ล่าสุด เพจเพชรยินดี รายงานว่า “เสี่ยเน้า” นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมด้วย “เสี่ยตังค์” นายปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ เดินทางไป จ.กาญจนบุรี เพื่อเยี่ยมชมสถานที่จัดศึกเพชรยินดี + มวยมันส์วันศุกร์ สัญจร รวม 3 สัปดาห์ติดต่อกัน ยิงสดทาง ทรูโฟร์ยู24 และ ททบ.5 เริ่มนัดแรก วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคมเป็นต้นไป

ขณะที่ “เสี่ยโบ๊ท” โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมภาพการสำรวจสนามแข่งขันมวยไทยว่า “พ่อผมอายุ 75 แล้ว ยังต้องมาดิ้นรนหาที่จัดมวย ถ้าไม่หาที่จัด เราอะรอด แต่นักมวยไม่รอด วิบากกรรมวงการมวย เมื่อไหร่จะจบสักที”

นอกจากนี้ “เสี่ยโบ๊ท” ยังโพสต์อีกว่า “ทรู4ยู 8-9 กรกฎาคม เราไปเมืองกาญจน์ #ครอบครัวเพชรยินดี #ต้องรอด”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ