รีเซต
เดือดแน่!! บัวขาว เผชิญหน้า โคตะ ชั่งน้ำหนัก ก่อนชกจริง พรุ่งนี้

เดือดแน่!! บัวขาว เผชิญหน้า โคตะ ชั่งน้ำหนัก ก่อนชกจริง พรุ่งนี้

เดือดแน่!! บัวขาว เผชิญหน้า โคตะ ชั่งน้ำหนัก ก่อนชกจริง พรุ่งนี้
TNN ช่อง16
18 สิงหาคม 2565 ( 16:20 )
1.9K

บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกขวัญใจชาวไทย และ โคตะ มิอุระ กำปั้นชาวญี่ปุ่น เข้ารับการตรวจร่างกาย และชั่งน้ำหนักแล้ว ก่อนที่ทั้งสองคนจะทำการฟาดปากกันในวันที่ 19 สิงหาคม นี้ 

บรรยากาศงาน KAT Presents Legend of Rajadamnern: Buakaw vs. Kota เมื่อเวลา 12.00 น. การเฟสออฟระหว่าง 2 นักมวย บัวขาว บัญชาเมฆ และ โคตะ มิอุระ ก่อนขึ้นชกจริงในวันพรุ่งนี้ (19 สิงหาคม) และนี่ยังคือการหวนกลับสู่เวทีมวยราชดำเนินครั้งแรกในรอบ 18 ปี ของ บัวขาว อีกด้วย

โดย บัวขาว ได้ให้สัมภาษณ์บนเวทีระบุว่าการกลับมาที่เวทีราชดำเนิน ทำให้รู้สึกมีพลังฮึกเหิมส่วนความพร้อมของร่างกายวันนี้ถือว่าพร้อมในระดับหนึ่งแต่ก็ต้องรอดูวันจริงว่าจะพร้อมมากแค่ไหน

ด้าน โคตะ กล่าวว่า ได้ฝึกซ้อมและเตรียมพร้อมสำหรับการชกในวันพรุ่งนี้จากที่ได้อยู่ประเทศไทยมารู้สึกประทับใจในความมีน้ำใจในทุกคน และขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างดี

สำหรับ KAT Presents Legend of Rajadamnern จะแข่งขันในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 พร้อมด้วยคู่มวยไทยประกอบรายการอีก 8 คู่ และปิดท้ายโชว์ด้วยคอนเสิร์ตโจอี้ บอย

โดยการแข่งขันระหว่าง บัวขาว กับ โคตะ จะเป็นการชกคิกบ็อกซิ่งในรูปแบบ Exhibition Match (เน้นการสาธิต และอธิบายถึงความแตกต่างระหว่าง มวยไทย กับ คิกบอกซิ่ง) ผ่านการนำเอา บัวขาว ผู้เปรียบเสมือน ทูตของกีฬามวยไทยที่สามารถไปต่อยอดประสบความสำเร็จในเส้นทางคิกบอกซิ่ง ระดับโลก มาเจอกับดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการการต่อสู้เอเชียอย่าง โคตะ มิอุระ

สำหรับผู้ชมทางบ้านสามารถชมการถ่ายทอดสด  บัวขาว บัญชาเมฆ พบกับ  โคตะ มิอุระ ปะทะ กันในศึก  KAT Presents Legend of Rajadamnern ได้ในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม ทางช่อง Workpoint 23 และ Go Sport ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป 

ภาพโดย: ธนาชัย ประมาณพาณิชย์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ