ผิดหวัง!! เซาธ์เกต ชี้ อังกฤษ เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน เลยได้แค่เจ๊า ฮังการี

ผิดหวัง!! เซาธ์เกต ชี้ อังกฤษ เล่นต่ำกว่ามาตรฐาน เลยได้แค่เจ๊า ฮังการี
มติชน
13 ต.ค. 64
139

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ยมอรับผิดหวังฟอร์มของลูกทีมที่เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ทำให้ต้องลุ้นตั๋วเข้ารอบบอลโลกต่อ เดือนหน้า

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ กล่าวภายหลังลูกทีมพลาดท่าเสมอ ฮังการี 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ทำให้ยังไม่สามารถตีตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายได้ว่า รู้สึกผิดหวังอย่างมาก คิดว่าลูกทีมเล่นไม่ได้ตามมาตรฐานที่เคยเป็น ไม่เพียงพอต่อการลุ้นเก็บชัยชนะ

ขณะที่ ฮังการี ก็เล่นเกมรับได้ดีมากๆ ไม่แน่ใจว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะลูกทีมคิดว่าจะเอาชนะได้ง่ายๆ เหมือนการเจอกันนัดก่อนที่ "สิงโตคำราม" ถล่มชนะ 4-0 เมื่อเดือนกันยายนหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือ ฮังการี เล่นเกมรับได้ดีมาก

เซาธ์เกต กล่าวต่อว่า ช่วงไม่กี่นาทีแรกของเกม สองทีมปะทะกันค่อนข้างหนัก สิงโตคำราม ยังไม่นิ่งพอ และฟอร์มยังไม่ดีเท่าที่ควร อย่างไรก็ตาม อังกฤษ ยังมีโอกาสสูงที่จะผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย แค่ผิดหวังมากๆ และต้องให้มั่นใจว่า ทำได้ดีกว่านี้ในเดือนหน้า

ทั้งนี้ เดนมาร์ก เพิ่งเป็นชาติที่ 2 ต่อจาก เยอรมนี ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก ที่ กาตาร์ ในปีหน้า หลังจากเอาชนะ ออสเตรีย 1-0 จนทำให้มีแต้มทิ้งห่าง สกอตแลนด์ 7 คะแนน ขณะเหลือ 2 นัด

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้