รีเซต
แก้ตัวสำเร็จ! 'สุภโชค' แฮปปี้ ปลดล็อคยิงประตูชัย พา ช้างศึก ซิวที่ 3

แก้ตัวสำเร็จ! 'สุภโชค' แฮปปี้ ปลดล็อคยิงประตูชัย พา ช้างศึก ซิวที่ 3

แก้ตัวสำเร็จ! 'สุภโชค' แฮปปี้ ปลดล็อคยิงประตูชัย พา ช้างศึก ซิวที่ 3
EkkEReport
25 กันยายน 2565 ( 23:40 )
74

"เช็ค" สุภโชค สารชาติ เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจที่สามารถยิงประตูชัย ช่วยได้ให้ทัพช้างศึกคว้าอันดับ 3 ในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 ได้สำเร็จ ซึ่งถือเป็นการเรียกความมั่นใจกลับมา หลังจากยิงจุดโทษพลาดในนัดที่แล้ว

ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 ประจำปี 2022 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ลงแข่งขันรอบชิงอันดับสาม กับ ตรินิแดดและโตเบโก ทีมอันดับ 101 ของโลก ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ ซึ่งผลปรากฏว่า เป็นทัพช้างศึกที่เฉือนเอาชนะไป 2-1 จากประตูชัยของ สุภโชค สารชาติ ในนาที 72 ทำให้คว้าอันดับ 3 ของศึกคิงส์คัพไปครอง

โดยหลังเกมการแข่งขัน "เช็ค" สุภโชค สารชาติ ซึ่งได้รับตำแหน่ง แมน ออฟ เดอะ แมตช์ ในเกมนี้ ออกมากล่าวว่า ดีใจที่ยิงให้ทีมชนะได้ เป็นการเรียกความมั่นใจ หลังจากพลาดในนัดที่แล้ว ถือเป็นการปลดล็อคให้กับตัวเอง

จากเกมที่แล้วพี่ๆ ในทีม ก็คอยให้กำลังใจ ไม่มีใครอยากทำพลาด แต่พอพลาดแล้ว ก็ต้องแก้ไขในสนามให้ได้ นอกจากนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเรื่องแบบนี้กับตัวเองด้วย ก็คิดอยู่เสมอว่าจะต้องกลับมาให้ได้

นอกจากนั้น ดาวเตะของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยังกล่าวด้วยว่า สำหรับศึกคิงส์คัพครั้งนี้ ถือเป็นทัวร​​์นาเมนต์ที่ดี ได้เล่นเต็มเกม และได้แมตช์ฟิตกลับมา ทำให้กลับไป เจลีก น่าจะสู้ได้ดียิ่งขึ้น ส่วนอนาคตกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ก็ยังไม่ได้กังวลอะไร อยากทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าโอกาสจะมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ