สมาคมฟุตบอลฯ ประกาศรับสมัครทีมเเข่ง ดิวิชั่น 3

สมาคมฟุตบอลฯ ประกาศรับสมัครทีมเเข่ง ดิวิชั่น 3
armcasanova
11 พ.ค. 59
1.2K

 

ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีนโยบายที่จะยกระดับการแข่งขันฟุตบอลกึ่งอาชีพในประเทศไทยให้มีคุณภาพและมีการจัดการที่เป็นระบบมากขึ้น พร้อมทั้งได้วางแผนที่จะริเริ่มการแข่งขันฟุตบอลกึ่งอาชีพ ดิวิชั่น 3 ซึ่งจะเข้ามาแทนที่ของการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ประเภท ง. , ค. และ ข. เดิม

 

จึงมีความประสงค์เชิญชวนให้ผู้ที่สนใจแสดงความจำนงสมัครเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลกึ่งอาชีพ ดิวิชั่น 3 โดยจะแข่งขันในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ ณ สนามกลางของแต่ละโซน ซึ่งแบ่งโซนการแข่งขันออกเป็น 8 โซนดังนี้

 

1. ภาคเหนือ

2. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

3. ภาคตะวันออก

4. ภาคกรุงเทพตะวันออก

5. กรุงเทพและปริมณฑล

6. ภาคกลาง

7. ภาคตะวันตก

8. ภาคใต้

 

โดยทีมที่มีความประสงค์จะเข้าร่วมแข่งขันนั้นจะต้องส่งจดหมายแจ้งความจำนงเข้าร่วมการแข่งขันพร้อมทั้งระบุเลือกโซนการแข่งขันที่สนใจมาที่ อีเมล์ d3document@gmail.com และจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

1. เป็นสมาชิกของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

2. มีการชำระค่าบำรุงประจำปีกับสมาคมฯ เรียบร้อยแล้ว

3. ไม่ได้ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในรายการการแข่งขันโตโยต้า ไทยลีก, ลีก ดิวิชั่น 1 และ ลีก ดิวิชั่น 2 ประจำปีนี้

 

ทั้งนี้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะทำการตรวจสอบคุณสมบัติของทีมที่แสดงความประสงค์เข้าร่วม และแจ้งตอบกลับให้ทีมที่แจ้งความประสงค์ทราบรายละเอียดการสมัครเข้าร่วมอย่างละเอียดต่อไป โดยเริ่มรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้ (11 พฤษภาคม 2559) จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

 

สำหรับผู้ใดที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ คุณประสาทสินธ์ เหรียญศิริ ผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ดังนี้ 081-453-4888

 

ยอดนิยมในตอนนี้