เตรียมคืนสนาม! 'ซิตี้' ยันไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม เรียกทีมชุดใหญ่ฝึกซ้อมแล้ว

เตรียมคืนสนาม! 'ซิตี้' ยันไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม เรียกทีมชุดใหญ่ฝึกซ้อมแล้ว
TNN ช่อง16
1 ม.ค. 64
83

ทัพ เรือใบสีฟ้า ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า สโมสรไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ จากการตรวจเชื้อรอบล่าสุด และได้ทำความสะอาดศูนย์การฝึกซ้อมของสโมสรเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดให้นักเตะกลับมาฝึกซ้อมแล้ว

การเข่งขันศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน เปิดรัง กูดิสัน พาร์ค พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ถูกสั่งให้เลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากเกิดการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัส โควิด-19 ภายในแคมป์ฝึกซ้อมของทีม "เรือใบสีฟ้า"

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แถลงยืนยันผ่านเว็บไซต์ของสโมสร ว่า ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่เพิ่มเติม หลังจากการตรวจภายในทีมรอบล่าสุด พร้อมกับได้ทำความสะอาดศูนย์การฝึกซ้อมของสโมสรเป็นเรียบร้อยแล้วด้วย

"สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า ผลการวิจัยครั้งล่าสุด ไม่พบว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รายใหม่ และการฝึกซ้อมจะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้งที่ ซิตี้ ฟุตบอล อะคาเดมี่ ในบ่ายวันนี้ (30 ธ.ค.)"

"ทีม เรือใบสีฟ้า ได้คำนึงถึงความปลอดภัย ซึ่งยังคงเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา และสโมสรจะดำเนินการต่อไปด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง"

"อาคารฝึกซ้อมของทีมชุดใหญ่ ได้รับการทำความสะอาดอย่างเต็มที่ตลอดช่วง 48 ชั่วโมงที่ผ่านมา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ภายในตึกส่วนใหญ่จะยังคงปิดให้บริการ โดยมีเพียงการดำเนินการที่จำเป็นเท่านั้น สำหรับการเริ่มต้นฝึกซ้อมต่อ"

"โดยเราจะทำการตรวจเพิ่มเติมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งผลลัพธ์จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง และมันจะเป็นการกำหนดขั้นตอนต่อไปของเราด้วย"

"ทุกคนในสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงปรารถนาให้เพื่อนร่วมงานของเราทุกคน ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดที่มีผลการทดสอบเป็นบวก ยังคงกักตัวตามมาตราการการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สถานการณ์ชักไม่ดี!! พรีเมียร์ลีกอาจพักเบรก 2 สัปดาห์หลังโควิดอาละวาดหนัก

>> BREAKING : เลื่อนเกม เอฟเวอร์ตัน VS แมนฯ ซิตี้ หลังทัพเรือใบเจอโควิดระบาด

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ