รีเซต
ยังไงก็ยังอย่างนั้น! สโตนส์ เชื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นทีมที่ดีที่สุด

ยังไงก็ยังอย่างนั้น! สโตนส์ เชื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นทีมที่ดีที่สุด

ยังไงก็ยังอย่างนั้น! สโตนส์ เชื่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นทีมที่ดีที่สุด
nai_sailom
10 กรกฎาคม 2563 ( 08:30 )
107

“เรือใบสีฟ้า” เสียแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ให้กับ “หงส์แดง” แต่แนวรับของทีมยังเชื่อมั่นว่า พวกเขายังเป็นทีมหมายเลข 1 อยู่ดี

จอห์น สโตนส์​ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะรับใช้สโมสรต่อไปเพื่อความสำเร็จในอนาคต และเขาเชื่อว่า ทีมของตัวเองยังเป็นทีมที่ดีที่สุดอยู่

กองหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อมั่นว่า ซิตี้ ยังเป็นสโมสรที่ดีที่สุดในประเทศนี้ต่อไป แม่ว่า พวกเขาจะเสียแชมป์พรีเมียร์ลีกต่อลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังได้แชมป์ติดกัน 2 สมัย

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังมีโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองในการเล่น เอฟเอ คัพ และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ยังเหลือเส้นทางไปต่ออยู่

กองหลังวัย 26 ปี ได้กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอย่างยาวนาน ในเกมถล่ม นิวคาสเซิ่ล 5-0 และเขาก็ยินดีที่เป็นเช่นนั้น

“สำหรับผม โดยส่วนตัวเลยนะ การได้กลับไปสู่เกม มันน่าตื่นเต้นและท้าทายเสมอ” สโตนส์ กล่าว “แม้ว่าพรีเมียร์ลีกจะมีแชมป์ใหม่ไปแล้ว แต่เราก็ยังคู่จะต่อสู้เพื่อถ้วยรางวัลที่เรายังเหลือลุ้นอยู่

“เรามีความมั่นใจพอสมควรว่าเราเป็น (ทีมที่ดีที่สุด) เรารู้ความสามารถและระดับของพวกเราดี พวกเรากำหนดเรื่องนี้ให้ตัวเองตั้งแต่อยู่ในห้องแต่งตัวแล้ว

“การเล่นในระดับสูงทุก ๆ 3 ถึง 4 วัน เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจอย่างมาก และนั่นเป็นสิ่งที่เราพยายามอยู่เสมอมา

“เราต้องการที่จะจบฤดูกาลนี้และเดินหน้าไปยังฤดูกาลต่อไป รักษามาตรฐานของพวกเราไว้ และพยายามผลักดันตัวเองให้ดีกว่าเดิม และพยายามคว้าโอกาสใหม่ ๆ ให้ได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ควรถล่มยับ! โซลชา ไม่พอใจลูกทีมจบสกอร์ไม่คม แม้ถล่ม แอสตัน วิลล่า 3-0
>>อีกแล้วครับท่าน! มูรินโญ่ เดือดจัดหลัง วีเออาร์ ไม่ให้จุดโทษกับ ท็อตแน่ม

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้