ไม่นานเกินรอ! กวินทร์ ยืนยันเจ็บไม่หนัก รอคืนสนามช่วย โอเอช ลูเวิน เฝ้าเสาเร็วๆนี้

ไม่นานเกินรอ! กวินทร์ ยืนยันเจ็บไม่หนัก รอคืนสนามช่วย โอเอช ลูเวิน เฝ้าเสาเร็วๆนี้
armcasanova
1 ธ.ค. 61
76

“เจ้าตอง”กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูของทีมโอเอช ลูเวิน เผยว่าอาการบาดเจ็บที่เท้าต้องรักษาตามขั้นตอนสักระยะ ยืนยันใกล้กลับมาลงสนามได้แล้ว

“ตอง” ลงเฝ้าเสานัดสุดท้ายในเกมที่ โอเอช ลูเวิน แพ้ให้กับ เควี มิเชเลน ไป 0-3 ในเกมพร็อกซิมุส ลีก เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะหยุดพักรักษาตัวตั้งแต่นั้น

นายทวารทีมชาติไทย ยืนยันว่า อาการบาดเจ็บที่เป็นอยู่ไม่ได้เป็นอันตราย แต่เป็นในจุดที่ไวต่อความรู้สึก จึงต้องรักษาตามขั้นตอน และใช้เวลานาน แต่เชื่อว่า อีกสักระยะก็จะสามารถกลับมาลงเล่นได้ตามปกติ

“อาการบาดเจ็บดีขึ้นครับ ที่ผ่านมาแพทย์ก็ลองรักษาทีละขั้นตอน แต่มันจำเป็นต้องใช้เวลา หวังว่าอีกไม่นาน จะสามารถกลับมาเล่นได้ตามปกติ”

“ต้องบอกว่า อาการบาดเจ็บนี้ ผมเคยเป็นตอนเล่นอยู่ที่ประเทศไทยแล้วครับ ก่อนจะกลับมามีอาการใหม่”

“แต่ช่วงที่ไม่ได้ลงสนาม ผมยังคงออกกำลังกายเบาๆ เท่าที่ผมจะทำได้ครับ ทั้งการปั่นจักรยาน หรือฟิตเนส เพื่อรักษาสภาพร่างกาย ซึ่งได้รับอนุญาตจากแพทย์แล้ว”

“ตอนนี้ทางทีมแพทย์ ก็กำลังรักษาตามขั้นตอนที่เห็นว่าเหมาะสม อีกไม่นาน ผมจะสามารถกลับมาลงเล่นได้อย่างแน่นอนครับ” กวินทร์กล่าว

โปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของ โอเอช ลูเวิน จะเปิดบ้านพบกับ ลอมเมล เอสเค ในคืนวันที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 02.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sport HD2 และสามารถชมผ่านทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น TrueID ได้

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้