รีเซต
ระเบิดศึก'มาดามคัพ'!! มาดามแป้ง หนุนจัดแข่งฟุตบอลเยาวชน 3 ชายแดนใต้

ระเบิดศึก'มาดามคัพ'!! มาดามแป้ง หนุนจัดแข่งฟุตบอลเยาวชน 3 ชายแดนใต้

ระเบิดศึก'มาดามคัพ'!! มาดามแป้ง หนุนจัดแข่งฟุตบอลเยาวชน 3 ชายแดนใต้
bally4455
4 กรกฎาคม 2566 ( 15:30 )
119

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ หนุนจัดแข่งฟุตบอลเยาวชนชายแดนใต้ รุ่นอายุ 18 ปี พร้อมกับดึงตัว พร้อมตั้ง "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย มาเป็น Brand Ambassador หวังสร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชน

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ CEO บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ ในฐานะประธานคณะกรรมการพัฒนาสังคม และ CSR หอการค้าไทย ร่วมกับ หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชายแดนใต้ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี "มาดามคัพ" พร้อมตั้ง "ตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ทำหน้าที่เป็น Brand Ambassador เพื่อมุ่งหวังสร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชน โดยใช้ฟุตบอลเป็นสื่อกลางในการเชื่อมความรัก ความสามัคคี และ พัฒนาเยาวชนไทย 

มาดามแป้ง ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย อยู่ด้วยกล่าวว่า "ในฐานะที่ดูแลงานด้าน CSR ของหอการค้าไทย ที่ผ่านมา เมืองไทยประกันภัย ให้ความสำคัญและส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมด้านกีฬามาอย่างต่อเนื่อง เพราะเชื่อว่ากีฬาเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยพัฒนาศักยภาพ และทักษะของเด็กและเยาวชนไทย ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ เป็นพลังที่สำคัญของการพัฒนาประเทศในอนาคต" 

"จึงได้ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชายแดนใต้ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รายการ "มาดามคัพ" เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชน ที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล ได้มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันและได้รับแรงบันดาลใจที่ดีจากกิจกรรม โดยมี "ตอง" กวินทร์ ซึ่งเข้ามาช่วยเป็น Brand Ambassador ในกิจกรรม ซึ่งหวังว่า การแข่งขันฟุตบอลรายการนี้จะช่วยสร้างความรัก ความสามัคคีให้แก่ทุกคน"

สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชายแดนใต้ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี รายการ "มาดามคัพ 2023" นับเป็นการ Kick Off กิจกรรมด้านการสนับสนุนกีฬาของหอการค้าไทย ตามพันธกิจของคณะกรรมการพัฒนาสังคมและ CSR หอการค้าไทย ในการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกด้าน ทั้งเด็กและเยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ และผู้พิการ เพื่อเป็นกำลังขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเติบโตได้อย่างยั่งยืน ซึ่งจัดการแข่งขันโดย บริษัท ฟุตบอล ทีแอลซี (ไทยแลนด์) จำกัด 

เริ่มการแข่งขันระหว่างวันที่ 26 มิ.ย. - 6 ก.ค. 66 ประกอบด้วยทีมเยาวชนจำนวน 16 ทีม ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ คือ ปัตตานี ยะลา และ นราธิวาส ซึ่งวันเสาร์ที่ 1 กค. 66 เป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีม ณ สนามกีฬาอบจ. นราธิวาส และกำหนดการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 4 - 6 ก.ค. 2566 นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้