รีเซต
นิ่งไม่พอ.! บรูโน่ ยอมรับเล่นพลาดเยอะ แต่ตั้งใจทำเพื่อทีมต่อไป

นิ่งไม่พอ.! บรูโน่ ยอมรับเล่นพลาดเยอะ แต่ตั้งใจทำเพื่อทีมต่อไป

นิ่งไม่พอ.! บรูโน่ ยอมรับเล่นพลาดเยอะ แต่ตั้งใจทำเพื่อทีมต่อไป
TenAkapol
19 มิถุนายน 2567 ( 14:30 )
123

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส ยอมรับว่าเขาก่อความผิดพลาดมากมายให้ทีมหลังเอาชนะ เช็กเกีย 2-1 ในศึกยูโร 2024

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางตัวเก่งของทีมชาติโปรตุเกส  ออกมายอมรับว่าเขานั้นเล่นได้ผิดพลาดมากมายในเกมที่ช่วยทีม พลิกเฉือน เช็กเกีย 2-1 ในศึกยูโร 2024 เมื่อคืนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีในเกมล่าสุดทาง โปรตุเกส ครองเกมอยู่ฝ่ายเดียวและหาโอกาสยิงได้เยอะ แต่ก็ถูกโดนนำก่อน สุดท้ายทีมมายิงคืนสองลูกรวด โดยเฉพาะประตูชัยของ ฟรานซิสโก้ คอนไซเซา สวมบทซูเปอร์ซับยิงนาทีที่ 92 และในเกมนี้ทาง บรูโน่ มีบทบาทอย่างมากในเกมนี้ เขาถูกจับไปเล่นในตำแหน่งที่ต่ำกว่าปกติในระบบ 3-4-3 ซึ่งไม่มีกองกลางตัวรับธรรมชาติ

อย่างไรก็ตามในเกมนี้ทาง บรูโน่ ทำสถิติจ่ายบอลสำเร็จถึง 88 เปอร์เซ็นต์, ครอสบอล 8 ครั้ง มากกว่าผู้เล่นทุกคน และเข้าแท็กเกิ้ลสำเร็จ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เจ้าตัวยังรู้สึกไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเองในเวลานี้ 

นั่นทำให้ทาง บรูโน่ ยอมรับว่าบางครั้งเขาก็ทำได้ไม่ดีนักในเกมนี้ โดยกล่าวว่า "เราทำผิดพลาดมากมายในครึ่งแรก โดยเฉพาะตัวผมเอง การเสี่ยงมีเหรียญสองด้าน ผมทราบดีถึงเรื่องนี้ กองกลางรับความเสี่ยงมากกว่า แต่เมื่อผมสามารถจ่ายบอลได้ ผมก็มีตัวเลือกคุณภาพมากมายอยู่ตรงหน้าเพื่อทำประตู 

ดังนั้นผมจึงไม่กังวลกับความผิดพลาด เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของเกม ผมมีทีมที่ดึงผมขึ้นมา เพราะพวกเขารู้ว่านั่นคือหนึ่งในคุณสมบัติของผม"

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5