ก็มาดิคะ!! Online Station ดึง 16 วงไอดอล ดวล PUBG M ศึก Idol League

ก็มาดิคะ!! Online Station ดึง 16 วงไอดอล ดวล PUBG M ศึก Idol League
ข่าวสด
24 ก.ย. 63
201

Online Station จัดศึกประชันฝีมือ ดึง 16 วงไอดอลสุดฮอต ดวลเกม PUBG MOBILE ในรายการ “Online Station Esports Series : Idol League” ออกสตาร์ท 28 ก.ย.นี้

Online Station ผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัลด้านเกม และ เครือข่าย Influencer อันดับ 1 เตรียมเสิร์ฟความสนุกแบบขีดสุด เอาใจแฟนๆไอดอล และ แฟนๆ Esports จัดการแข่งขันสุดพิเศษ แบบไม่เหมือนใครพร้อมทั้งยังได้ความบันเทิงแบบจัดเต็ม และครั้งแรก!!! ของการรวบรวมวงไอดอลไทยทั้ง 16 วง มาลงสนามแข่ง Esports กันแบบเอาเป็นเอาตาย เพื่อช่วงชิงความเป็นที่ 1 ในเกม PUBG MOBILE ในรายการ “Online Station Esports Series : Idol League” รวมเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

โดยรายการแข่งขันนี้ เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการ Esports ไทย และครั้งแรกของวงการไอดอล ที่นำเหล่าวงไอดอลทั้ง 16 วง อย่าง SiamDream , FEVER , Sweat16 , I-MI , Daisy Daisy, School Day, HappyTail, Melt Mallow, Shining Star , Aster, Secret12 ร่วมด้วยวงน้องใหม่ อย่าง HATOBITO, Aliszt , AMERYU , SUMOMO และ WISH23 ที่พร้อมทั้งกายและใจ มาลงสนามแข่งเกมสุดฮิต อย่าง PUBG MOBILE ในรูปแบบของการ Live Stream ภายใต้กติกาที่ว่า แต่ละวงต้องส่งเมมเบอร์ในวง มาเป็นผู้เล่น 4 คน อาจจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละสัปดาห์

ทั้งนี้ในแต่ละสัปดาห์จะแข่งกัน 2 Map คือ Erangel และ Miramar ด้วยโหมด Third-person prespective (TPP) ทำให้ผู้ชมเหมือนหลุดเข้าไปในสนามและได้เข้าไปเชียร์กันแบบประชิดตัว และใช้ระบบการเก็บคะแนนแบบ League จัดเต็มตลอด 6 สัปดาห์ พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดฮา “ดลลี่ Online Station” และ “หนึ่งเมียป่วน” จากช่อง “Tack มาแล้วจ่ะ” ครีเอเตอร์คู่หูของหนุ่ม แทค ภรัณยู ที่จะมาคอยเพิ่มสีสันในเกมมากขึ้น โดยจะเริ่มเปิดสนามพร้อมโดด!!! ในวันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 และติดตามได้ทุกวันจันทร์จนถึง 2 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อม รักทีมไหน เชียร์ทีมไหน อย่าลืมไปให้กำลังใจและติดตามกัน กดไลค์กดแชร์ พร้อมสามารถติดตามรายชื่อผู้เล่นของทั้ง 16 วง ได้ที่ YouTube : Online Station https://bit.ly/2G08GVQ และ Facebook : Online Station https://bit.ly/3iZu0te

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> FC Divo : ทีมลับปลดล็อกยากสุดในวินนิ่ง 3 ที่เกมเมอร์อาจไม่เคยเล่นมาก่อน | Main Stand

>> พวกเขาอยู่ที่ไหนกัน ? : ทีมรวมดาราโลกในวินนิ่ง 3 ตอนนี้เป็นอย่างไร

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้