ไปให้สุดและหยุดที่เหรียญ! น้องเมย์ ประกาศความพร้อม เตรียมลุยโอลิมปิกสมัย 3

ไปให้สุดและหยุดที่เหรียญ! น้องเมย์ ประกาศความพร้อม เตรียมลุยโอลิมปิกสมัย 3
มติชน
30 พ.ค. 64
131

รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่ขวัญใจชาวไทย ลั่นพร้อมลุยแบดมินตันโอลิมปิก โตเกียว เกมส์ 2020 ซึ่งถือเป็นโอลิมปิกสมัยที่ 3 ของตัวเอง และหวังจะคว้าเหรียญติดมือให้ได้เสียที

“น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันสาวขวัญใจชาวไทย มืออันดับ 6 ของโลก ประกาศความพร้อมลุยศึกมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ช่วงระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม-8 สิงหาคมนี้ ซึ่งนับเป็นโอลิมปิกสมัยที่ 3 ของสาวเมย์ พร้อมยืนยันทุ่มเทเต็มที่ ไปให้สุด และหยุดที่เหรียญสักที

“น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ratchanokmay ระบุว่า “Next station OLYMPIC Games จากที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอนอายุ 17 และตอนนี้ 26 ปีเป็นที่เรียบร้อย และนี้จะเป็นครั้งที่ 3 สำหรับการแข่งขันโอลิมปิก ไปให้สุดและหยุดที่เหรียญสักที! ประสบการณ์ไม่ต้องรอแล้ว ขอแค่กำลังกาย กำลังใจ สมาธิ สติพอ!!! #staysafe #teamthailand”

สำหรับ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินสาวไทย ประเภทหญิงเดี่ยว คว้าโควต้าเข้าร่วมมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ครั้งแรก เมื่อปี 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยทำผลงานผ่านเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ และครั้งที่ 2 ในโอลิมปิก เมื่อปี 2016 ที่นครริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล ซึ่งครั้งนั้นทำผลงานผ่านเข้ารอบสอง (16 คนสุดท้าย) และในโอลิมปิก 2020 ครั้งนี้ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเป็นสมัยที่ 3

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

A post shared by @ratchanokmay

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ประวัติศาสตร์!! 'อรสา' ซิวแชมป์ จารึกชื่อเรือแคนูไทยรายแรกคว้าตั๋วไปโอลิมปิก

>> ไทยแลนด์สู้สู้!! อัพเดทรายชื่อนักกีฬาไทย คว้าโควตาลุยโอลิมปิก 2020

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้