เปี่ยมสปิริต!! ธีราทร โผกอด ฟาบริซิโอ หลังสานต่อเบอร์3 ในถิ่น เมืองทอง (มีคลิป)

เปี่ยมสปิริต!! ธีราทร โผกอด ฟาบริซิโอ หลังสานต่อเบอร์3 ในถิ่น เมืองทอง (มีคลิป)
kajohnjohnyos
14 พ.ค. 59
1.8K

 

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทย ที่เกิดเรื่องดีๆ ขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ เกิดชีลประวัติศาสตร์สุดช็อกของ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายรายใหม่ของ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ หลังจากงานเปิดตัวเมื่อวานที่ผ่านมา และเป็นการร่วมฝึกซ้อมด้วยกันครั้งแรกของ “อุ้ม” ธีราทร กับเพื่อนร่วมทีมใหม่ ซึ่งกัปตันทีมชาติไทย ก็ได้สร้างสปิริตที่ยอดเยี่ยม เมื่อ ตั้งใจโผเข้ากอดทักทายกับ ฟาบริซิโอ เป็นรายแรกก่อนประเดิมซ้อมกับทีมที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากกัปตันทีมชาติไทยย้ายเข้ามาสานต่อเบอร์ 3 ของแนวรับชาวบราซิลรายนี้

ฟาบริซิโอ เพิ่งย้ายมาอยู่กับเมืองทองฯในฤดูกาลนี้พร้อมรับเสื้อหมายเลข 3 ทว่าเจ้าตัวกลับมีชื่อช่วยทีมแค่ในศึกฟุตบอลถ้วยช้าง เอฟเอคัพ และ โตโยต้า ลีกคัพ ก่อนที่กิเลนผยองจะตัดสินใจส่งมอบหมายเลขเสื้อเบอร์ดังกล่าวให้อดีตดาวเตะบุรีรัมย์ฯสวมใส่ต่อในช่วงเลกสอง

ขณะที่ระหว่างก่อนการฝึกซ้อมแม้ว่า ธีราทร บุญมาทัน ซึ่งนั่งคุยกับเพื่อนร่วมทีมอย่าง ทริสตอง โด และ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ก่อนที่คนอื่นๆจะเดินตามเข้ามา แต่ “อุ้ม” กลับเลือกที่จะเข้าไปทักทายโผกอดกับ ฟาบริซิโอ เป็นคนแรกจากนั้นเดินกลับมา ซึ่งถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงสปิริตอันยอดเยี่ยมที่เจ้าตัวเข้ามารับเสื้อหมายเลข 3 ต่อจากอดีตแข้งปาร์ติซาน เบลเกรด รายนี้

V-Feint @ Youtube

ยอดนิยมในตอนนี้