รีเซต
สนลุยพรีเมียร์ลีก!! เอแดร์ซอน เปิดใจหลังมีข่าว ลิเวอร์พูล สนใจ

สนลุยพรีเมียร์ลีก!! เอแดร์ซอน เปิดใจหลังมีข่าว ลิเวอร์พูล สนใจ

สนลุยพรีเมียร์ลีก!! เอแดร์ซอน เปิดใจหลังมีข่าว ลิเวอร์พูล สนใจ
GOAL
16 มิถุนายน 2567 ( 09:00 )
572

เอแดร์ซอน กองกลาง อตาลันต้า แย้มว่าเขาไม่ปิดโอกาสย้ายไปค้าแข้งบนเวที พรีเมียร์ลีก ในอนาคตข้างหน้า หลังตกเป็นข่าวกับทีม ลิเวอร์พูล

มิดฟิลด์บราซิเลียน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อตาลันต้า ในฤดูกาลนี้ โดยเขามีส่วนสำคัญช่วยทีมเอาชนะ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน 3-0 คว้าแชมป์ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก และล่าสุดประเดิมติดทีมชาติบราซิลไปลุยศึกโคปา อเมริกา 2024 อีกด้วย

ตามรายงานก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมจริง และได้ส่งแมวมองตามเช็คฟอร์มมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย

“ผมมีความสุขมากกับ อตาลันต้า ผมเพิ่งคว้าแชมป์ที่ยอดเยี่ยม ผมปรับตัวกับทีมได้ดี อนาคตเป็นสิ่งที่ผมไม่ได้กังวลอะไร สิ่งที่กังวลคือผมการทำผลงานให้ดีกับทีมชาติบราซิล, สร้างความประทับใจให้ได้เพราะมันเป็นการติดทีมหนแรกของผม ทำให้ทุกคนรู้ว่าผมอยู่ตรงนี้เหมือนกับทุกคนในอิตาลีได้รู้จักผม ผมโฟกัส, มีความสุข และพยายามใช้เวลาให้คุ้มค่ากับทีมชาติ” เอแดร์ซอน เผยกับ AS

ผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมคิดถึงเรื่องนั้นอยู่นะ ผมชอบอิตาลี ผมปรับตัวได้ดี แต่ผมสนใจพรีเมียร์ลีก ดังนั้นผมไม่รู้หรอก ผมยังต้องเติบโตต่อไป ดังนั้นผมไม่รู้ว่าผมจะอยู่อิตาลีต่อหรือไม่ ผมคิดว่าผมต้องพิสูจน์อะไรอีกมาก ถ้าผมย้ายไปที่อื่น ผมยังต้องพัฒนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้