รีเซต
เปิดใจครั้งแรก!! ช่อง 7HD เชิญ มาดามแป้ง แม่ทัพหญิงทัพช้างศึก เผยความรู้สึก

เปิดใจครั้งแรก!! ช่อง 7HD เชิญ มาดามแป้ง แม่ทัพหญิงทัพช้างศึก เผยความรู้สึก

เปิดใจครั้งแรก!! ช่อง 7HD เชิญ มาดามแป้ง แม่ทัพหญิงทัพช้างศึก เผยความรู้สึก
BALLYSLAM
11 พฤศจิกายน 2564 ( 16:30 )
189

ช่อง 7HD เชิญ มาดามแป้ง แม่ทัพหญิง ทัพช้างศึก ใน เจาะสนาม ลูกหนังอาเซียน ทางช่อง 7HD เสาร์ที่ 13 พ.ย. เวลา 17.00 น.

ช่อง 7HD อุ่นเครื่องเข้มข้น เชิญมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เปิดใจ พร้อมเผยความรู้สึกในการเข้ามาบริหารทีมฟุตบอลทีมชาติไทย กับภารกิจทวงคืนความเป็นจ้าวแห่งลูกหนังอาเซียนเป็นรายการแรกใน "เจาะสนาม ลูกหนังอาเซียน" เสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 17.00 น. โดยมี แจ็คกี้ อดิสรณ์ พึ่งยา และ ต็อบ วาทิต ตรีครุฑพันธ์ ร่วมวิเคราะห์เจาะลึก พร้อมตอกย้ำความมัน และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวเรื่องกีฬาอย่างครบเครื่อง

ทันทีที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม สาวแกร่งแม่ทัพหญิงฟุตบอลทีมชาติไทย ตอบรับคำเชิญมาเยือน ช่อง 7HD ประเดิมเป็นรายการแรก พร้อมให้สองพิธีกร แจ็คกี้-ต็อบ ยิงคำถามหลายประเด็นแบบเจาะลึกการเตรียมความพร้อมการจัดทัพชุดใหญ่ลงสู้ศึก AFF SUZUKI CUP 2020 ท่ามกลางความกดดันอันเป็นความหวังของแฟนช้างศึก ว่าจะสามารถกลับมาเป็นจ้าวลูกหนังอาเซียนได้หรือไม่ ใน การแข่งขันฟุตบอล AFF SUZUKI CUP 2020 โดยจะเริ่มดวลแข้งชิงความเป็นจ้าวลูกหนังอาเซียน ที่ประเทศสิงคโปร์ ในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ พบกับทีมชาติ ติมอร์-เลสเต เป็นนัดแรกในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ช่อง 7HD ยิงสดให้ชมเวลา 16.30 น. #เชียร์ทีมไทยที่ช่อง7HD

"มาดามแป้ง" ย้ำในรายการ "เจาะสนาม ลูกหนังอาเซียน" ว่า "ได้ทาบทามผู้เล่นจากชุด ยู -23 หลายคน รวมถึงนักเตะที่ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศ แต่ก็ต้องดูความพร้อมของทุก ๆ ด้านก่อน แป้งเชื่อว่าพวกเราทุกคนมีเป้าหมายร่วมกัน ตั้งใจและพยายามกันอย่างเต็มที่ ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยทุกคนอยากเห็นและไปให้ถึงเป้าหมาย แต่มีหลายปัจจัย เรามีความสามารถไม่แพ้ใคร ขึ้นอยู่กับปัจจัยความพร้อมต่าง ๆ เกมฟุตบอลเป็นการทำงานร่วมกันหลายคน หากทุกคนมีความตั้งใจจริง มีระเบียบ มีวินัย เคารพในอาชีพของตัวเอง ร่วมแรงร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว มันคือพลังที่ยิ่งใหญ่ โอกาสจะอยู่ไม่ไกล มาร่วมกันเชียร์ทีมไทย ในวันที่ 5 ธันวาคม เราพบ ติมอร์-เลสเต, วันที่ 11 ธันวาคม พบเมียนมาร์, วันที่ 14 ธันวาคม พบ ฟิลิปปินส์ และวันที่ 18 ธันวาคม พบ สิงคโปร์ แชมป์ 4 สมัย พวกเราพร้อมสู้เต็มที่ค่ะ"

แฟนกีฬาสามารถติดตามรายละเอียด และข่าวสารการแข่งขันกีฬาได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD และ Ch7HD Sports ทาง www.ch7.com และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้