รีเซต
ตามคาด! เบงกอลส์ เลือก โจ เบอร์โรว์ เป็นดราฟต์ 1 ปี 2020

ตามคาด! เบงกอลส์ เลือก โจ เบอร์โรว์ เป็นดราฟต์ 1 ปี 2020

ตามคาด! เบงกอลส์ เลือก โจ เบอร์โรว์ เป็นดราฟต์ 1 ปี 2020
nai_sailom
24 เมษายน 2563 ( 08:00 )
110

ควอร์เตอร์แบคหนุ่มจาก หลุยส์ เซียนา สเตท ถูกเลือกเป็นดราฟต์หมายเลข 1 ให้เข้าศึก “คนชนคน” ในฤดูกาลนี้โดยทีม “เสือลายพาดกลอน”

ซินซินนาติ เบงกอลส์ ทีมที่ได้สิทธิ์ดราฟต์อันดับ 1 ในศึกอเมริกันฟุตบอล NFL ในปีนี้ ไม่พลิกโผล่ ด้วยการเลือก โจ เบอร์โรว์ จากมหาวิทยาลัย หลุยส์ เซียนา เข้าทีม

NFL ดราฟต์ปีนี้ เป็นครั้งแรกที่ต้องจัดกันผ่านวิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ หลังจากปัญหาของโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดตามกำหนดการณ์ที่ ลาส เวกัส ได้

ทีมงานของเบงกอลส์ไม่จำเป็นต้องคิดมากเรื่องนี้เนื่องจากฤดูกาลที่ผ่านมา เป๋นปีที่น่าประทับใจของเบอร์โรว์ หลังพา แอลเอสยู คว้าแชมป์ระดับประเทศ

ความแม่นยำที่แม่นยำของเบอร์โรว์นั้นแสดงให้เห็นตลอดฤดูกาล ขณะที่เขาจบปีด้วยเปอร์เซ็นต์ขว้างสำเร็จ 76.3% โดยปาไปได้ระยะ 5,671 หลาและทำทัชดาวน์ 60 ครั้งขณะที่มีเพียง 6 อินเตอร์เส็ป เท่านั้น

อย่างไรก็ตามเนื่องจากการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสทำให้แผนการเปลี่ยนไป ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันของ NFL อย่างโรเจอร์ กูเดลล์ จะต้องออกอากาศสดจากบ้านของเขา และทีมอื่นทั้งหมด 32 ทีมจะมีส่วนร่วมจากการถ่สยทอดสด

 “เราเห็นได้ชัดว่าการจัดดราฟต์ในปีนี้ เป็นเหตุการณ์นี้แตกต่างจากที่เราคาดไว้เมื่อเริ่มต้น” กูเดลล์ กล่าวก่อนการดราฟต์

“โชคไม่ดีนักที่เราไม่ได้อยู่ใน ลาส เวกัส แต่เราทุกคนอยู่ในบ้านของเราและเรากำลังทำสิ่งนี้จากระยะไกลและเราทำมันภายใต้กฎระเบียบโดยไม่มีข้อยกเว้น”

ขณะที่ดราฟต์อันดับ 2 ของปีนี้เป็น เชส ยังก์ จากมหาวิทยาลัย โอไฮโอ สเตท ซึ่งถูกเลือกโดย วอชิงตัน เรดสกินส์ ส่วนอันดับที่ 3 ดีทรอยต์ ไลออนส์ เลือก เจฟฟ์ โอคูดาห์ ตัวคุมปีกจาก โอไฮโอ สเตท เช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ดูกันยาวยาว! 22 ปีดราฟต์ “เพย์ตัน” เข้า NFL กับ 50 สุดยอดเพลย์ (ชมคลิป)
>>ช็อควงการ! กรองคาวสกี้ รีเทิร์นช่วย เบรดี้ ที่บัคคาเนียร์ส

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้