รีเซต

ได้เวลาถอนแค้น!! ซุปเปอร์บอน ฟาดปากคู่ปรับเก่า 'มารัต' ป้องแชมป์ไฟต์แรก 26 มี.ค.นี้

ได้เวลาถอนแค้น!! ซุปเปอร์บอน ฟาดปากคู่ปรับเก่า 'มารัต' ป้องแชมป์ไฟต์แรก 26 มี.ค.นี้
KiTTiSaK
16 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:30 )
680

"ซุปเปอร์บอน" แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง ได้คิวป้องกันแชมป์ไฟต์แรก เตรียมพบกับ มารัต กริกอเรียน ในวันที่ 26 มี.ค. ซึ่งถือเป็นไฟต์ล้างตาหลังจาก ซุปเปอร์บอน เคยพ่ายน็อกคู่ชกรายนี้มาแล้วเมื่อ 4 ปีก่อน


"ซุปเปอร์บอน" แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต  ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนสีเสื้อใหม่มาเป็น "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" ได้ฤกษ์ป้องกันตำแหน่งเป็นครั้งแรกกับผู้ท้าชิงเบอร์หนึ่งของแรงกิง "มารัต กริกอเรียน" ในศึก ONE X ฉลองครอบ 10 ปีครั้งยิ่งใหญ่ของ ONE ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์

หลังจากปราบคิกบ็อกซิ่งตัวพ่ออย่าง จอร์จิโอ เปโตรเซียน และนั่งแท่นราชันย์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวตคนแรกในประวัติศาสตร์เมื่อเดือนตุลาคม 2564 ซุปเปอร์บอน ถึงเวลาทำหน้าที่รักษาเข็มขัดครั้งแรกในเวที ONE โดยจะเปิดศึกล้างตากับอริเก่า "มารัต กริกอเรียน" กำปั้นชาวอาร์เมเนียม ที่เคยเอาชนะน็อกเขามาเมื่อ 4 ปีก่อน 

ก่อนหน้านี้ มารัต ต้องถอนตัวกะทันหันจากการแข่งขันคิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต รอบรองชนะเลิศเนื่องจากปัญหาสุขภาพพลาดโอกาสลุ้นแชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ แต่เขายังคงมีสิทธิ์อันชอบธรรมที่จะขึ้นชิงแชมป์โลกกับ ซุปเปอร์บอน ในฐานะผู้รั้งอันดับ 1 ของแรงกิงรุ่นนี้ ซึ่งต้องรอลุ้นกันว่า ซุปเปอร์บอน จะสามารถรั้งเข็มขัดแชมป์ไว้ได้หรือไม่หลังจากที่นั่งครองบัลลังก์มายังไม่ถึงครึ่งปี 

สำหรับศึก ONE X ประกอบด้วยไฮไลต์สำคัญที่ห้ามพลาด ได้แก่ ศึกลูกผสมมวยไทย-การต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ระหว่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ และ ดิมิเทรียส จอห์นสัน , ศึกชิงแชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตระหว่าง แองเจลา ลี และ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ และ ศึกชิงแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต ระหว่าง อาเดรียโน โมราเอส และ ยูยะ วากามัตสึ

นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ศึกคิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ระหว่าง สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง และ ชิงกิซ อัลลาซอฟ, ศึกชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง ระหว่าง กัปปิตัน เพชรยินดีอะคาเดมี และ ฮิโรกิ อากิโมโตะ และศึกคิกบ็อกซิ่งเจ้าตำนานระหว่าง นิกี โฮลสเกน และ อิสลาม มูร์ตาซาเอฟ 

พร้อมเสิร์ฟความมันเต็มอัตราศึก โปรดติดตามความคืบหน้าของศึก ONE X อย่างใกล้ชิดที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และ ONEFC.com/th 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-----------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้