รีเซต
ทีพีแอลทุ่ม 15 ล้าน ดึงเฟอร์กี้ อบรมโค้ชที่ไทย

ทีพีแอลทุ่ม 15 ล้าน ดึงเฟอร์กี้ อบรมโค้ชที่ไทย

ทีพีแอลทุ่ม 15 ล้าน ดึงเฟอร์กี้ อบรมโค้ชที่ไทย
4 กุมภาพันธ์ 2557 ( 17:01 )
4Kบริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก เตรียมทุ่มเงินถึง 15 ล้านบาทในการดึงตัวเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตบรมกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาอบรมโค้ชถึงประเทศไทย

“บิ๊กเปี๊ยก” องอาจ ก่อสินค้า ประธาน บริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด เปิดเผยว่า ตนเองได้พูดคุยกับ วินิจ เลิศรัตนชัย เจ้าของบริษัทออร์แกไนซ์ชื่อดัง “เฟรช แอร์ เฟสติวัล” เป็นเอเยนต์ในการติดต่อกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผู้จัดการทีม แมนฯยูไนเต็ด เพื่อมาอบรมโค้ช รวมถึงการบริหารจัดการทีมในด้านต่างๆที่ประเทศไทยซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงกลางเดือน มี.ค.นี้

ซีอีโอไทยลีกคนใหม่เผยหลังไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดการแข่งขันฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ ลีก ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ( 4 ก.พ. 57) ว่า 

“จริงๆ แล้ว เซอร์อเล็กซ์ มีกำหนดเดินทางมาประเทศไทยในช่วงนี้เลย แต่ติดปัญหาเรื่องความไม่สงบทางการเมือง”

“เงินที่จ้างใช้ไปประมาณ 15 ล้านบาท ซึ่งเงินตรงส่วนนี้นำมาจากค่าปรับของทีพีแอลบางส่วน แต่ยังต้องหาสปอนเซอร์เพิ่มเติม โดยการมาของ เฟอร์กี้ ซึ่งเป็นคนที่ทุกคนให้การยอมรับจะเป็นแรงจูงใจให้บรรดาโค้ชของไทยได้เป็นอย่างดี” นายองอาจเผย

ขณะที่ นายพินิจ สะสินิน เลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ กล่าวว่า เฟอร์กี้ จะเดินทางมาประเทศไทยอย่างแน่นอน เนื่องจากได้มีการเซ็นสัญญากันไว้แล้ว โดยตนจะทำโรดโชว์ 3-4 วันให้แก่ผู้ที่สนใจจะอบรมโค้ชกับ เฟอร์กี้ โดยสัปดาห์หน้าจะได้ทราบว่า เฟอร์กี้ จะเดินทางมาวันไหน แต่ทั้งนี้คาดว่าน่าจะเป็นช่วงกลางเดือนมี.ค.57ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : Goal
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้