แล้วแต่ใครจะซวย! พรีเมียร์ลีก เพิ่มมาตรการสุ่มตรวจสนามซ้อมป้องกันโควิด-19

แล้วแต่ใครจะซวย! พรีเมียร์ลีก เพิ่มมาตรการสุ่มตรวจสนามซ้อมป้องกันโควิด-19
nai_sailom
19 พ.ค. 63
112

พรีเมียร์ลีกเตรียมเดินหน้าในการกลับมาซ้อมวันอังคารที่จะถึงนี้ แต่พวกเขาก็มีมาตรการพิเศษที่จะคอยรับมือกับโรคติดต่ออีกอย่างอย่าง

พรีเมียร์ลีก ผุดไอเดีย สุ่มตรวจ และใช้จีพีเอส ติดตามตัว พร้อมด้วยวิดีโอวิเคราะห์รูปแบบ คือส่วนหนึ่งของมาตรการใหม่ในการจัดการความปลอดภัยในการกลับมาซ้อมช่วงโควิด-19 ระบาด

สโมสรต่าง ๆ ตกลงที่จะกลับมาทำการฝึกซ้อมกันอีกครั้งแบบกลุ่มเล็ก ๆ ไม่เกิน 5 คนตั้งแต่วันอังคารนี้เป็นต้นไปตามเวลาของประเทศอังกฤษ

“เราตั้งเป้าจะเพิ่มจำนวนการตรวจให้ไปถึงทุกสนามซ้อม” ริชาร์ด การ์ริก ผู้อำนวยการของพรีเมียร์ลีก กล่าว “นั่นจะทำให้เรามีความมั่นใจว่าทุกสโมสรปฏิบัติตามมาตรการที่กำหนด

“เรายังนำเอาทีมตรวจของเราเองที่จะเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นในช่วงเวลาไม่กี่วันข้างหน้า ที่จะทำให้เราสามารถตรวจสนามซ้อมได้แบบสุ่มตรวจโดยไม่ต้องแจ้งให้สโมสรทราบล่วงหน้า”

โดย สโมสรในพรีเมียร์ลีกมีการประชุมกันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดย ริชาร์ด มาสเตอร์ส หัวหน้าผู้บริหารของพรีเมียร์ลีก เปิดเผยว่า พวกเขาได้คิดเรื่องการมอบรางวัลให้แชมป์เป็นส่วนหนึ่งของการกลับมาแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

“เราจะพยายามจัดการมัน ยกเว้นแต่ว่าจะไม่สามารถทำได้ เพราะขัดกับมาตรการรักษาความปลอดภัย”

สำหรับการประชุมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา สโมสรในพรีเมียร์ลีกได้ตัดสินใจกลับมาลงฝึกซ้อมแบบกลุ่มเล็กไม่เกิน 5 คน โดยการซ้อมแต่ละครั้งต้องไม่นานกว่า 75 นาที รวมถึงนักเตะทุกคนต้องปฏิบัติตามกฎการรักษาระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>วันนี้เมื่อปีนั้น: 19 พ.ค. 2013 แมตช์สุดท้ายของ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน (ชมคลิป)
>>ได้ดีเพราะเพื่อน!! เฟร็ด เผย บรูโน่ ช่วยแนะนำจนกลับมาโชว์ฟอร์มเปรี้ยง

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ