รีเซต
คู่ควร!! ซัวเรซ-โค้ชง้วน ซิวรางวัลนักเตะ-กุนซือยอดเยี่ยมไทยลีก เดือนพ.ย.

คู่ควร!! ซัวเรซ-โค้ชง้วน ซิวรางวัลนักเตะ-กุนซือยอดเยี่ยมไทยลีก เดือนพ.ย.

คู่ควร!! ซัวเรซ-โค้ชง้วน ซิวรางวัลนักเตะ-กุนซือยอดเยี่ยมไทยลีก เดือนพ.ย.
KiTTiSaK
16 ธันวาคม 2563 ( 16:20 )
292

ไทยลีกประกาศรางวัลแข้งยอดเยี่ยมประจำเดือนพ.ย. เป็นของ เซร์คิโอ ซัวเรซ ดาวเตะการท่าเรือ ส่วนกุนซือยอดเยี่ยมเป็น "โค้ชง้วน" จากบีจี ปทุม

 


เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุม 127 ราชมังคลากีฬาสถาน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ บริษัท ไทยลีก จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานมอบรางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนพฤศจิกายนของ โตโยต้า ไทยลีก 2020 ขึ้น

โดยรางวัลประตูยอดเยี่ยม Toyota Goal of the month ประจำเดือนพฤศจิกายน ตกเป็นของ สิทธิโชค ภาโส กองหน้าดาวรุ่งจาก ตราด เอฟซี ที่ยิงไกลครึ่งสนาม ในเกมที่ “ช้างขาวจ้าวเกาะ” บุกไปแพ้ พีที ประจวบ เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 2-4 เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ส่วนรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม TOYOTA Coach of the month ประจำเดือนพฤศจิกายน ตกเป็นของ "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่พาทีมของตัวเองกวาดชัยตลอด 2 เกมในเดือนดังกล่าว พร้อมรักษาสถิติไร้พ่ายในลีกต่อไป ทั้งนี้ โค้ชง้วน มีชื่อเป็นกุนซือของบีจี ปทุม ในการลงทะเบียนกับไทยลีก แต่ในทางปฏิบัตินั้น “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน รับหน้าที่เฮดโค้ช ซึ่งในการมอบรางวัลดังกล่าว โค้ชโอ่ง ก็เป็นผู้มารับรางวัลเอง 

ขณะที่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม TOYOTA Player of the month ประจำเดือนพฤศจิกายน ตกเป็นของ เซร์คิโอ ซัวเรซ ตัวรุกของการท่าเรือ เอฟซี ที่ยิงไป 2 ประตูในเดือนนี้ และพาทีมชนะรวดตลอดทั้งเดือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> Sports Profile : ประวัติ "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ผู้ปลุกการท่าเรือขึ้นมาผงาดอีกครั้ง

>> นึกว่าเบ็คแฮม!! ชมคลิป "สิทธิโชค ภาโส" ยิงไกลกว่าครึ่งสนามใส่ พีที ประจวบ

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้