รีเซต
เด็กมีของ!! กุนโดกัน ยก มูเซียล่า แข้งสุดสำคัญทัพอินทรีเหล็กเวลานี้

เด็กมีของ!! กุนโดกัน ยก มูเซียล่า แข้งสุดสำคัญทัพอินทรีเหล็กเวลานี้

เด็กมีของ!! กุนโดกัน ยก มูเซียล่า แข้งสุดสำคัญทัพอินทรีเหล็กเวลานี้
THEO
20 มิถุนายน 2567 ( 18:00 )
64

อิลคาย กุนโดกัน กัปตันเยอรมนี ยกย่อง จามาล มูเซียล่า เป็นดาวรุ่งฝีเท้าสุดวิเศษ และเป็นหนึ่งในนักเตะสำคัญที่สุดของทัพอินทรีเหล็กในเวลานี้

“อินทรีเหล็ก” ทีมชาติเยอรมนี ออกสตาร์ทศึกยูโร 2024 ด้วยผลงานสวยหรูเก็บชัยชนะ 2 นัดรวดเหนือ สกอตแลนด์ และ ฮังการี การันตีเข้ารอบน็อกเอาต์ได้แน่นอนแล้ว ซึ่งหนึ่งในแข้งเยอรมันที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมคือ จามาล มูเซียล่า ดาวรุ่งวัย 21 ปีจากบาเยิร์น มิวนิค 

มูเซียล่า ช่วยขับเคลื่อนเกมรุกให้กับเยอรมนีได้อย่างอันตราย และมีชื่อเป็นผู้ทำประตูทั้งสองนัดที่ผ่านมา จนทำให้ อิลคาย กุนโดกัน กัปตันทีมชาติเยอรมนี ต้องเอ่ยปากชมดาวรุ่งรุ่นน้องรายนี้ ซึ่งมีฝีเท้าสุดยอดเกินวัย

“สำหรับผมแล้ว เขาเป็นนักเตะที่เหลือเชื่อ มันสนุกมากที่ได้เล่นร่วมกับเขา เขาเป็นผู้เล่นที่สามารถทำอะไรเกินคาดได้ในทุกสถานการณ์ และเป็นคนที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับทีมเรา เขาอาจจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่สุดของเราในตอนนี้เลยก็ว่าได้”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ซึ่งเป็นเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เยอรมนี จะพบกับ สวิตเซอร์แลนด์ ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. อย่างไรก็ดี จากสถานการณ์ที่ทัพ "อินทรีเหล็ก" การันตีเข้ารอบแน่นอนแล้ว จึงมีความเป็นไปได้ว่า กุนซือยูเลียน นาเกลส์มันน์ อาจจะพัก มูเซียล่า ไว้ที่ข้างสนาม เพื่อเก็บความสดไว้ลุยรอบน็อกเอาต์ต่อไป

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

7
5