รีเซต
คืนถิ่นเก่า! ปลื้มจิตร์ รับข้อเสนอคืนทัพ โลมาสีชมพู อีกครั้ง

คืนถิ่นเก่า! ปลื้มจิตร์ รับข้อเสนอคืนทัพ โลมาสีชมพู อีกครั้ง

คืนถิ่นเก่า! ปลื้มจิตร์ รับข้อเสนอคืนทัพ โลมาสีชมพู อีกครั้ง
armcasanova
17 กันยายน 2561 ( 13:22 )
535

ปลื้มจิตร์ ถินขาว บอลสั้นทีมชาติไทย และซุปตาร์หมายเลข 1 ของวงการวอลเลย์บอลไทย ตัดสินใจบอกปัดข้อเสนอจากทีมดังในลีกญี่ปุ่น และเซ็นสัญญาร่วมทัพ “สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.” อดีตต้นสังกัดเก่า เป็นที่เรียบร้อย

นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสร “โลมาสีชมพู” เปิดเผยว่าสุพรีมฯ ได้ยื่นข้อเสนอให้ปลื้มจิตร์พิจารณาหลังจากจบการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเจ้าตัวจะตอบตกลงหรือไม่ เพราะเราก็ทราบว่ามีข้อเสนอจากที่อื่นยื่นเข้ามาเช่นกัน โดยเฉพาะ 2 สโมสรดังจากลีกญี่ปุ่น ก่อนที่สุดท้ายปลื้มจิตร์จะตัดสินใจกลับมาเล่นกับทีมเราอีกครั้ง

“มันคือการเซ็นสัญญาครั้งประวัติศาสตร์ของเราอีกครั้ง เชื่อว่าแฟนคลับของทีมเรายังจำภาพหน่องในสีเสื้อของสุพรีมฯ แล้วลงสนามในไทยแลนด์ลีกได้เป็นอย่างดี หลังจากเราปล่อยตัวเขาไปครั้งก่อนนั้น ผู้เล่นในทีมเราก็ไม่เคยมีใครเลือกใส่เสื้อหมายเลข 5 ของหน่องเลย ผมดีใจมากที่ได้ตัวเขากลับมาร่วมทีม กลับมาใส่เสื้อเบอร์ 5 ของสุพรีมฯ อีกครั้ง ซึ่งผมก็เชื่อว่าน้องๆ ในทีมและเเฟนคลับทุกคนก็น่าจะมีความสุขมากเช่นกัน”

ขณะที่ปลื้มจิตร กล่าวถึงการย้ายกลับมาร่วมทัพสุพรีมฯ อีกครั้งว่า“ตนเองดีใจมากที่ได้กลับบ้าน หลังจากสโมสรเดิมยุบก็มีข้อเสนอมาจากหลายๆ ทีม ทั้งทีมจากยุโรปและทีมจากญี่ปุ่น เจรจากันจนจะตกลงเซ็นสัญญาอยู่แล้ว แต่สุพรีมฯ ก็ยื่นข้อเสนอมาในวินาทีสุดท้ายหลังจากกลับมาจากเอเชี่ยนเกมส์ ก็เลยตัดสินใจอยู่ไทยดีกว่า อยากอยู่ไทย ได้อยู่บ้าน ได้อยู่กับคุณแม่ด้วย ได้เล่นกับเพื่อนสนิท และกับน้องๆ บดินทรเดชา ซึ่งสุพรีมฯ เองก็เป็นทีมเก่าของหน่องอยู่แล้วด้วย”

“ฝากแฟนๆ สุพรีม ถือว่าหน่องเป็นเด็กใหม่อีกคน รักและเอ็นดูน้องหน่องคนนี้ด้วยนะคะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ”

โดยแชมป์เก่า “สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค.” จะมีโปรแกรมลงแข่งขันนัดเปิดสนามของศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2019 ซึ่งจะพบกับ 3BB นครนนท์ ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลเมืองชลบุรี (ยิมหน้าศาล) ถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้