รีเซต
พลาดไม่ได้แล้ว!! โมดริช เร้าแข้งโครแอต รีบคืนฟอร์มเก่งหากหวังเข้ารอบ

พลาดไม่ได้แล้ว!! โมดริช เร้าแข้งโครแอต รีบคืนฟอร์มเก่งหากหวังเข้ารอบ

พลาดไม่ได้แล้ว!! โมดริช เร้าแข้งโครแอต รีบคืนฟอร์มเก่งหากหวังเข้ารอบ
THEO
16 มิถุนายน 2567 ( 16:30 )
131

ลูก้า โมดริช จอมทัพทีมชาติโครเอเชีย กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้งัดฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ในเกมต่อไป เพื่อโอกาสลุ้นเข้ารอบ หลังจากประเดิมสนามนัดแรกพ่ายยับต่อ สเปน 0-3

ทีมชาติโครเอเชีย ออกสตาร์ทศึกยูโร 2024 ด้วยผลงานน่าผิดหวัง หลังจากโดนทีมชาติสเปน ถล่มขาดลอย 3-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งภายหลังเกม ลูก้า โมดริช กัปตันทัพโครแอต ยอมรับว่าทีมโชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่ แต่สิ่งสำคัญคือต้องพยายามแก้ไขข้อผิดพลาด เพื่อเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมา และเก็บชัยชนะให้ได้ในนัดต่อไป

"มันไม่ใช่ผลการแข่งขันที่เราคาดหวัง แต่เรายังเหลืออีก 2 เกมที่ต้องปรับปรุงและทำให้ดีขึ้น" ดาวเตะวัย 38 ปี กล่าว

"ในครึ่งแรก เราเล่นได้ไม่เป็นตัวเองเลย เราขาดพลังและยืนห่างจากพวกเขาเกินไป พวกเขาจึงจัดการลงโทษพวกเรา เราเล่นได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง แต่ก็ยังดีไม่พอ ในมุมมองของผม พวกเขาสมควรชนะแล้ว แต่มันอาจจะห่างเกินไปหน่อยในแง่ของสกอร์"

"เราไม่สามารถพลาดได้อีกแล้ว เราต้องกลับมาและเอาชนะในเกมถัดไปให้ได้ ซึ่งในอีกแง่หนึ่งมันก็เป็นเรื่องดีเหมือนกัน เพราะเรารู้ดีว่า เราต้องชนะสถานเดียว เราจำเป็นต้องเตรียมตัวให้ดี วิเคราะห์ถึงขอผิดพลาด และแก้ไขมันให้ดีขึ้น" 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป โครเอเชีย จะพบกับ แอลเบเนีย ในคืนวันพุธที่ 19 มิถุนายน ซึ่งถือเป็นเกมสำคัญมากของทั้งสองทีม เพราะ แอลเบเนีย ก็ยังไม่มีแต้มเช่นกัน หลังจากแพ้ อิตาลี 1-2 ในนัดแรก

 

 

 

ชมสด ฟุตบอล ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ได้ที่ ทรูไอดี

แพ็กเกจ TrueVisions Now ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 4

แพ็กเกจ True Premier Football ชมสดทางช่อง True Premier Football 3 และ True Premier Football 6

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้