รีเซต
'ทัดดาว'ดวลทีมเก่า! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2-3 ธ.ค.

'ทัดดาว'ดวลทีมเก่า! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2-3 ธ.ค.

'ทัดดาว'ดวลทีมเก่า! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2-3 ธ.ค.
EkkEReport
29 พฤศจิกายน 2566 ( 23:00 )
288

ศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น สุดสัปดาห์นี้ สาวไทยต่างพาเหรดลงสนามกันแบบพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง กับ ฮิตาชิ อัสเตโมะ, "เตย" หัตถยา บำรุงสุข กับ โตโยต้า ควินซีส์, "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก จาก ฮิซามิซึ สปริงส์ , "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ จาก โทเรย์ แอร์โรส์  และ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ จาก คุโรเบะ อควาแฟรีส์ โดย TrueID เตรียมยิงสดความมันส์ แบบเต็มอิ่มจุใจถึง 5 คู่

สำหรับศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันแบบฟรีๆ ถึง 5 คู่ ในประเภททีมหญิง โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 4 คู่ และวันอาทิตย์อีก 1 คู่

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย ที่ต่างยกพลนำทัพต้นสังกัดลงลุยศึกในสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็น "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง ที่จะนำทัพ ฮิตาชิ อัสเตโมะ ปะทะกับต้นสังกัดเก่าและทีมจ่าฝูงอย่าง เจที มาร์เวลัส พร้อมการดวลกันเองของ 2 บอลเร็วสาวไทย "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ จะนำทัพ โทเรย์ แอร์โรส์ ลงสนามพบกับ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก จาก ฮิซามิซึ สปริงส์ ทีมรองจ่าฝูง รวมทั้ง "เตย" หัตถยา บำรุงสุข จาก โตโยต้า ควินซีส์ และ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ จาก คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ที่ต่างก็มีโปรแกรมลงสนามเช่นกัน

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566

  • 10.00 น. โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) พบ อารันเมร์ ยามากาตะ | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 11.00 น. ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) พบ เจที มาร์เวลัส | พรีวิว : TrueID Sports 3
  • 12.30 น. โทเรย์ แอร์โรส์ (วิมลรัตน์) พบ ฮิซามิซึ สปริงส์ (ชิตพร) | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 14.00 น. คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) พบ โอกายาม่า ซีกัลส์ | พรีวิว : TrueID Sports 3

วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00 น. โตโยต้า ควินซีส์ ของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข จะลงสนามพบกับ อารันเมร์ ยามากาตะ จากนั้น เวลา 11.00 น. พบกับการปะทะกันของ 2 นักวอลเลย์บอลสาวไทย โทเรย์ แอร์โรส์ ที่มี "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ จะพบกับ ฮิซามิซึ สปริงส์ ทีมรองจ่าฝูง ที่นำทัพมาโดย "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก

ถัดมาในเวลา 12.30 น. ชมเกมคู่ระหว่าง ฮิตาชิ อัสเตโมะ ที่นำทัพมาโดย "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง พบกับทีมจ่าฝูงไร้พ่าย เจที มาร์เวลัส ซึ่งเป็นต้นสังกัดเก่าของ ทัดดาว และปิดท้ายเกมวันเสาร์ ที่เกมระหว่าง คุโรเบะ อควาแฟรีส์ ที่มี "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ จะลงสนามพบกับ โอกายาม่า ซีกัลส์ ในเวลา 14.00 น.

ต่อกันที่วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสด 1 คู่ ในเวลา 11.00 น. โตโยต้า ควินซีส์ ของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข จะลงสนามพบกับ ไซตามะ อะเกโอะ ทีมอันดับ 3 ของตารางคะแนน

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID เท่านั้น แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ