รีเซต
เน่ายันสนาม.! ผลอนามัยเผยพบเชื้อราและคราบไขมันเยิ้ม ในสนามแข่งแมนยู

เน่ายันสนาม.! ผลอนามัยเผยพบเชื้อราและคราบไขมันเยิ้ม ในสนามแข่งแมนยู

เน่ายันสนาม.! ผลอนามัยเผยพบเชื้อราและคราบไขมันเยิ้ม ในสนามแข่งแมนยู
TenAkapol
22 มิถุนายน 2567 ( 16:30 )
217

ผลการตรวจสุขอนามัยล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงอยู่ในขั้นเลวร้ายหลังติดท็อปความสกปรกอันดับต้นๆ ของลีกในเวลานี้

ผลการตรวจสุขอนามัยล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นั้นยังคงอยู่ในขั้นเลวร้าย โดยมีการเผยว่ามีการตรวจพบเชื้อรา, คราบไขมัน รวมถึงชั้นวางของที่ผุพังในห้องเก็บของของสโมสร

จากรายงานในช่วงเดือนธันวาคมที่ได้มีการเปิดเผยว่าทัพ "ปีศาจแดง" ถูกลดดาวเรื่องสุขอนามัยในสโมสรเหลือเพียงแค่ 1 ดาวจากการถูกแขกของพวกเขาร้องเรียนในการเสิร์ฟไก่ดิบ

โดยเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบในครั้งนั้นได้กล่าวว่า สโมสรจำเป็นต้องปรับปรุงขนานใหญ่ถึงเรื่องสุขอนามัย ขณะที่ทางสโมสรก็ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาจะทวงคืนเรต 5 ดาวกลับคืนมาให้ได้โดยไวที่สุด

ล่าสุดมีรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้มีการเยี่ยมชมสโมสรอีกครั้ง แม้ทางทัพ "ปีศาจแดง" จะพยายามอย่างเต็มที่ในการทวงคืนเรตติ้ง 5 ดาวของพวกเขา แต่ผลลัพธ์นั้นกลับออกมาเพียงแค่ 4 ดาวเท่านั้น

ตามรายงานการตรวจระบุถึงปัญหาหลายจุดที่ถูกตรวจพบเพิ่มเติมอีกหลายประการ โดยพบทั้งเชื้อราในเครื่องล้างจาน ในขณะที่ท่อแก๊สของพวกเขาก็เต็มไปด้วยคราบไขมัน รวมถึงแผ่นกรองใต้หลังคาที่เต็มไปด้วยฝุ่น และปุ่มฉุกเฉินในห้องเย็นก็เต็มไปด้วยคราบสกปรก

พบว่ามีคราบไขมันยังหยดลงมาตามผนัง ในพื้นที่ร้านค้าโซนแห้งในเรดคาเฟ่ โดยทางสโมสรได้สั่งให้ดำเนินการทำความสะอาดในเชิงลึกเพื่อลดความเสี่ยงจากเหตุไฟไหม้แล้ว ส่วนท่อแก๊สที่ต่อกับเตาย่างในจุดเดียวกันเชื่อมต่อกับงานท่อในรูปแบบที่ไม่ถูกต้อง 

 

 

ในขณะที่อุปกรณ์แก๊สหลายชิ้นไม่มีโซ่นิรภัยล็อคไว้อยู่ นอกจากนี้ชั้นวางของในห้องเก็บของของพวกเขาก็อยู่ในสภาพผุพังแล้ว ทั้งนี้โฆษกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ตามที่รายงานระบุ สโมสรได้ดำเนินการปรับปรุงในจุดสำคัญเพื่อเพิ่มอันดับของเราเป็น 4 ดาวระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ นี่เป็นกระบวนการที่เพิ่มขึ้น และเรามั่นใจว่าเราจะได้รับคะแนน 5 ดาวคืนโดยเร็วที่สุด” 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้